Dịch vụ vệ sinh tại nhà – quẳng gánh lo đi mà vui sống

1.Những nỗi lo trong cuộc sống của người hiện đại

Dịch vụ vệ sinh tại nhà - quẳng gánh lo đi mà vui sống

Theo đặc điểm của từng thời đại, những mối lo lắng, quan tâm của con người cũng thay đổi. Nếu như thủa cha ông ta ngày xưa quan tâm chuyện thi cử, học hành đỗ đạt, quan tâm chuyện dựng vợ gả chồng cùng con cái, thì ngày nay, hình dáng của những mối lo đó đã khác. Con người hiện nay đang đối mặt với những mối lo lắng nào? Chúng tôi và bạn, áp lực nào đang đè lên thân xác chúng ta?

a.Hình mẫu con người toàn diện

Con người toàn diện, đa năng là hình mẫu thời đại đặt ra hiện nay. Thủa xưa, cha ông ta dạy “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”. Thời nay, nhu cầu thời đại yêu cầu sự am hiểu ở nhiều lĩnh vực. Điều này xuất phát từ sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong công việc, trong vị thế xã hội mà nguyên nhân sâu xa chính là sự xóa bỏ giới hạn về thời gian và địa lý nhờ internet.

Bơi ra đại dương buộc phải lớn mạnh và vững vàng, con người muốn bơi ra thế giới để hòa nhập thì buộc phải trang bị cho mình rất nhiều kĩ năng và kiến thức.

b.Áp lực thành công sớm

Không thể phủ nhận rằng người trẻ ngày nay càng  nhiều người gặt hái thành công sớm. Thủa xưa, giai đoạn từ 30 – 35 tuổi là thời điểm hoàng kim của một đời người. Kết thúc cuộc đời thành công hay tụt bại, xán lạn hay mịt mù, đến độ tuổi trung niên này mới xác định được. Còn bây giờ, vô số những tên tuổi người trẻ thành công được điểm lên trên các phương tiện. Thật dễ để thấy như nam ca sĩ Sơn Tùng MTP, nữ doanh nhân Hà thành Đoàn Dạ Ly, như Huỳnh Văn Khải với ý tưởng chuỗi quán cà phê dành cho người cô đơn…

Ở ngưỡng tuổi 22 – 25 trong đời, rất nhiều người đã thành công. Đây cũng chính là một loại áp lực cho biết bao người cùng thế hệ.

c.Các bệnh tâm lý

Từ hai mối quan tâm trên, vấn đề gia tăng các bệnh tâm lý, trong đó nổi trội nhất là căn bệnh trầm cảm, hikikomori (hội chứng sống giam mình trong phòng, từ chối tham gia vào đời sống xã hội) … Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WTO), năm 2002, bệnh trầm cảm chỉ xếp thứ hai sau bệnh tim. Những con số gây khóc vì tỉ lệ những người đang ở tuổi thanh xuân tươi đẹp rơi vào trầm cảm dẫn đến tự sát ngày càng nhiều. Chưa bao giờ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần hoạt động mạnh mẽ như thời điểm hiện tại.

Vì sao thế hệ trẻ phải đối diện với những mối lo này? Hãy cùng xem phân tích ngay sau nhé!

2.Nguyên do của những nỗi lo và giải pháp

Dịch vụ vệ sinh tại nhà - quẳng gánh lo đi mà vui sống

a.Bận rộn từ trong suy nghĩ

Bận, quá bận để làm mọi thứ. Thiếu, quá thiếu thời gian dành cho mọi thứ. Thời gian ngày càng đắt đỏ, chúng ta khe khắt với nhau trong từng phút giây đồng hồ. Chúng ta tranh thủ trong từng phút đồng hồ để làm được nhiều việc hơn. Không chỉ thể hiện ra việc luôn tay luôn chân, cả mạch suy nghĩ bên trong cũng không ngừng tuôn chảy. Vì luôn hoạt động, năng lượng tiêu hao nhiều nên con người hiện đại thường dễ rơi vào tình trạng bị vắt kiệt sức lực.

Cho nên, trở về nhà chỉ muốn nằm nhoài lên nệm, lên ghế sofa, lên bất kì đâu để xõa mình.

Cho nên, đến thời gian để ngủ đôi khi còn không có thì thời gian đâu để chăm chút cho không gian sống của mình – cho nơi vốn để mình trở về nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng?

b.Không chú trọng chăm sóc chính mình

Không có thời gian cũng là một phần dẫn đến việc chúng ta bỏ bê chính bản thân mình. Điều này thể hiện ở các điểm sau:

  • Nhà cửa không được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ.

Mới vừa qua, khoảng từ giữa năm 2019, những hình ảnh bị hé lộ về điều kiện sống của nhiều người trẻ khiến cộng đồng kinh hoàng. “Sống chung với rác”, “Ra ngoài sạch đẹp, về nhà dơ khủng khiếp”… Có thể họ quá bận. Có thể họ lười. Lí do nào cũng dẫn đến tình trạng chất lượng không gian sống xuống cấp. Điều này rất nguy hại cho sức khỏe của chính bản thân mỗi người và cho cộng đồng.

  • Chính bên trong bản thân chúng ta không được chăm sóc, dọn dẹp.

Không nói đến ngoại hình, chính nội hình – tức thế giới bên trong của chúng ta, cũng đang gặp vấn đề. Chúng ta mải mê kết nối, tạo dựng mối quan hệ với người khác mà quên đi kết nối với chính mình. Ta không thấy, thấy không hiểu thông điệp của cơ thể từ những lần chán chường, mỏi mệt bắt đầu kéo dài, từ những cơn đau âm ỉ, từ những rối loạn, hoang mang nảy sinh…

Không có thời gian và tinh lực để vệ sinh nhà cửa, chăm chút không gian sống. Không có thời gian để dọn dẹp chính mình. Một gánh nặng trĩu lo âu và hỗn loạn đè nặng lên vai – đó là hình ảnh của con người hiện đại.

Đâu là giải pháp?

3.Dịch vụ vệ sinh tại nhà – quẳng gánh lo đi mà vui sống

Dịch vụ vệ sinh tại nhà - quẳng gánh lo đi mà vui sống
Tại sao lại là “dịch vụ vệ sinh tại nhà”? Dịch vụ này của KGS giúp bạn quẳng gánh lo đi như thế nào?

  • Bạn thiếu thời gian, chúng tôi giúp bạn có thêm chúng. Thay vì phải tốn hàng giờ đồng hồ lau dọn nhà cửa, chỉ cần đặt lịch hẹn, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ mọi thứ bạn muốn. KGS hiểu rằng thời gian của bạn sinh ra tiền bạc nên với công nghệ Rainbow (Mỹ), KGS giúp rút ngắn tối đa thời gian vệ sinh, đồng thời đảm bảo chất lượng sạch sâu nhất, toàn diện nhất.
  • Bạn cần không gian sạch khuẩn, mang hơi thở tươi mát để khơi nguồn cảm hứng, tái tạo năng lượng, chúng tôi không chỉ vệ sinh sạch mà còn tặng kèm dịch vụ lọc khí với dung dịch khử khuẩn Fresh Air. Sự kết hợp hoàn hảo của trang thiết bị hiện đại cùng tác phong làm việc tỉ mỉ, chu đáo của KGS đã làm hài lòng vô số khách hàng.

Không cần dọn – Nhà vẫn gọn

Không Gian Sạch – Niềm tin của mọi nhà – Hãy trải nghiệm để cảm nhận ngay!