Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà?

Nệm sử dụng lâu ngày sẽ có rất nhiều bụi bẩn, mùi hôi gây khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Do đó, việc vệ sinh nệm là rất cần thiết. Tuy nhiên, tự giặt nệm không phải là điều đơn giản.

Vậy biện pháp tốt nhất trong trường hợp này là gì? Có cần thiết phải sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà không? Hãy đi tìm lời giải đáp dưới đây nhé!

Vì sao cần giặt nệm định kỳ?

 

Việc vệ sinh nệm thường xuyên là cực kì quan trọng, không chỉ mang đến một không gian phòng ngủ sạch sẽ, thơm tho mà còn giúp ngăn ngừa một số bệnh về da liễu và hô hấp.
Quá trình giặt nệm có thể loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt, bụi mịn sâu bên trong và mủn cao su. Ngoài ra, vệ sinh đệm đúng cách còn giúp tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn gây nấm mốc và mùi hôi khó chịu, giúp gia đình bạn ngon giấc. Do đó, khoảng 6 tháng/ lần, bạn nên làm vệ sinh chuyên sâu để làm sạch nệm.

Tự giặt nệm có hiệu quả không?

 

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu, nắm rõ các phương pháp tự giặt nệm tại nhà và chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng. Nhưng hiệu quả sẽ chỉ dừng lại ở mức tương đối, không thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây hại.
Thậm chí, nếu thực hiện không đúng cách có thể khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Bụi bẩn, nấm mốc có nguy cơ sản sinh ra nhiều hơn trước làm hư hại cho nệm và hình thành nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe của chính gia đình bạn.
Do đó, để làm sạch nệm một cách hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp với những thiết bị làm sạch chuyên dụng.

Quy trình giặt nệm chuyên nghiệp của KGS

 

Dịch vụ vệ sinh nệm, giặt nệm tại nhà TpHCM

Để tiết kiệm thời gian, công sức thì sử dụng dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Dịch vụ giặt nệm tại nhà KGS có quy trình vệ sinh gồm những bước sau:
Bước 1: Kiểm tra sản phẩm
Bước 2: Kiểm tra tình trạng nệm bằng vải đen lần 1 để phân tích các loại bụi có trên vải.
Bước 3: Vệ sinh nệm
Bước 4 : Kiểm tra tình trạng nệm bằng vải đen lần 2
Bước 5 : Lọc không khí, khử khuẩn bằng dung dịch Fresh Air (dịch vụ tặng kèm)

Dịch vụ vệ sinh nệm, giặt nệm tại nhà TpHCM

Trên đây là quy trình giặt nệm chuyên nghiệp của KGS, với trang thiết bị chuyên dụng giúp làm sạch sâu và toàn diện cùng quy trình chuyên nghiệp, bài bản, minh bạch.
Không cần phải tự vật lộn với những tấm nệm bẩn, hãy liên hệ và đặt lịch giặt nệm tại nhà của KGS để trải nghiệm dịch vụ bạn nhé!