Tại sao bạn cần dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói khi giao mùa?

Giao mùa – khoảng thời gian nhạy cảm với sức khỏe

Từ tháng 8, tháng 9 trở đi, khí hậu Việt Nam bước vào giai đoạn chuyển mùa từ mùa nắng sang mùa mưa. Thời tiết thay đổi gây ra nhiều vấn đề đáng lo lắng, trong đó có sức khỏe của con người. Dưới đây là 8 căn bệnh tăng cao vào thời điểm giao mùa thu – đông này (Theo thống kê của Bộ Y tế Phòng chống Dịch bệnh), trong đó, các bệnh về da và hô hấp là tăng cao nhất.

Thời tiết giao mùa, tại sao bạn cần đến dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Vì sao thời điểm giao mùa lại dễ phát bệnh?

-Tiến vào mùa mưa, độ ẩm trong không khí tăng cao. Đồng thời, thời tiết chuyển sang hanh khô do sức nóng của mùa nắng còn sót lại. Môi trường này là điều kiện lí tưởng cho các loại vi khuẩn phát triển mạnh.

-Hệ miễn dịch chưa quen với các tác nhân gây bệnh xuất hiện trong thời điểm chuyển mùa, vì thế sức đề kháng của con người yếu đi trước khí hậu. Chúng ta dễ mắc bệnh hơn, tình trạng bệnh cũng chuyển biến nặng hơn vào thời gian chuyển mùa.

Vì thế, trong thời gian nhạy cảm này, bạn cần chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe. Hãy chủ động phòng chống nhiễm bệnh bằng các cách sau nhé:

  • Giữ ấm cơ thể, nhất là các vùng cổ, tay chân, đầu và ngực. Đây là các khu vực cơ thể thường lộ ra bên ngoài nên dễ trở thành nơi “thất thủ” đầu tiên.
  • Hạn chế đến nơi đông người để tránh nguy cơ bị lây nhiễm bệnh.
  • Ăn uống đủ chất và kết hợp tiêm vắc-xin để tăng cường sức đề kháng.
  • Giữ gìn vệ sinh thật tốt. Không chỉ vệ sinh cá nhân mà cả môi trường sống cũng đảm bảo thật sạch sẽ.

Trong đó, việc giữ cho không gian sống sạch giúp giảm đến 70% nguy cơ gây bệnh. Tuy nhiên, rất ít người hiểu đúng về mức độ “sạch” này. Dưới đây là những nơi mà chúng ta thường bỏ sót khi vệ sinh nhà cửa của mình. Bạn đọc tiếp nhé!

3 nơi thường bị bỏ sót khi vệ sinh nhà cửa

Thời tiết giao mùa, tại sao bạn cần đến dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

1.Nệm – ổ bệnh không thể diệt hết

Có thể bạn không ngờ tới, nệm ngủ là một ổ bệnh (Theo nghiên cứu của Amerisleep – trang web uy tín nhất Hoa Kỳ về lĩnh vực sức khỏe giấc ngủ). Không phải do bạn không làm sạch nệm, mà do những nguyên nhân tạo nên và tạo điều kiện phát triển ổ bệnh này là điều mà chỉ với thao tác thủ công, bạn không thể xử lý được. Đó là:

-Khối lượng và kích thước nệm: Sự cồng kềnh của nệm gây khó khăn cho việc vệ sinh rất nhiều, nhất là đối với chị em phụ nữ chân yếu tay mềm.

-Cấu trúc nệm: Các lỗ nệm là môi trường kín tồn tại vô số vi khuẩn. Chỉ khi sử dụng đầu hút chuyên dụng mới có thể làm sạch được các vị trí này. Không Gian Sạch sử dụng thiết bị Rainbow độc quyền của Mỹ cùng 6 loại đầu hút, trong đó có đầu hút Power Nozzle chuyên dụng cho nệm giúp loại bỏ gần như hoàn toàn vi khuẩn, bụi bẩn, mạt bụi…ẩn sâu trong các lỗ nệm này. Điều đó có nghĩa là nệm của bạn sẽ được làm sạch sâu nhất, toàn diện nhất có thể khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nệm tại Không Gian Sạch đấy!

2.Ghế sofa – vị trí thường bị bỏ qua

Mọi người làm sạch ghế sofa rằng việc giặt vỏ ghế, lau qua với khăn và hút bụi thông thường. Như vậy ghế sofa chỉ sạch trong mắt nhìn, thực tế vi khuẩn trong lớp đệm và thậm chí những bụi bẩn, tạp chất có thể thấy được ở các góc kẽ vẫn còn tồn tại. Không như nệm ngủ thuộc khu vực riêng tư, ghế sofa là nơi tiếp xúc với rất nhiều người. Nguy cơ gây bệnh càng cao.

Bên cạnh đó, việc vệ sinh ghế sofa còn gặp vấn đề ở chất liệu của ghế. Nhiều người đã làm hỏng chúng chỉ vì không am hiểu. Nhiều khách hàng đã tìm đến Không Gian Sạch với nỗi lo lắng về chiếc ghế sofa, sau đó lựa chọn đồng hành lâu dài.

3.Thảm – không sạch khuẩn chỉ với máy giặt

Ngày càng có rất nhiều gia đình sử dụng thảm. Thảm trải sàn, thảm lau chân, thảm nằm, thảm trang trí… Vật liệu làm thảm cũng rất phong phú. Ở nhiều gia đình, vệ sinh thảm chỉ là đem chúng bỏ vào máy giặt, hoặc kĩ hơn thì giặt tay. Song điều này không làm sạch khuẩn được. Vi khuẩn – mầm bệnh vẫn còn tồn tại ở các nút kết. Không Gian Sạch giải quyết chúng bằng các đầu hút chuyên dụng kết hợp dung dịch chuyên vệ sinh thảm có thể làm sạch tối đa chất bẩn, bao gồm cả vi khuẩn nhỏ xíu.

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói dành cho bạn

Thời tiết giao mùa, tại sao bạn cần đến dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Tới đây, bạn cũng đã biết lí do vì sao mình cần đến dịch vụ vệ sinh nhà. Không Gian Sạch sẽ làm rõ hơn những lợi ích mà chỉ chúng tôi mới có thể mang đến cho bạn qua dịch vụ, đó là:

  • Chất lượng sạch sâu nhất có thể với hệ thống làm sạch Rainbow, sử dụng thiết bị Rainbow của Mỹ độc quyền tại Việt Nam kết hợp dung dịch khử khuẩn Fresh Air được Viện Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ chứng nhận an toàn sức khỏe cho mẹ và bé.
  • Văn hóa không nhận tiền tip (tiền boa) – minh bạch trong quy trình và chi phí.

Ngoài ra, Không Gian Sạch đã làm hài lòng vô số khách hàng của mình bằng sự tận tâm chu đáo, đảm bảo đúng giờ. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Hãy trải nghiệm để cảm nhận nhà mình sạch ngay!