Máy giặt ghế sofa cầm tay là gì?

Để công việc vệ sinh sofa được nhanh và ít tốn công sức hơn thì việc sử dụng máy móc trong công việc này là không thể thiếu, một trong số đó là máy giặt ghế sofa cầm tay.

Máy giặt ghế sofa cầm tay là gì?

Máy giặt ghế sofa cầm tay là thiết bị giúp rút ngắn các công đoạn giặt ghế sofa thủ công thông thường bằng tay thành các thao tác lướt máy đơn giản qua bề mặt ghế nhằm loại bỏ vết bẩn hiệu quả.

Với các cơ chế đặc biệt, máy dễ dàng loại bỏ các bụi bẩn, nấm mốc trên bề mặt sofa. Qua đó, làm sạch các vật dụng của bạn cũng như xóa đi lo ngại về vấn đề sức khỏe. Chính vì vậy, sản phẩm này cũng được dùng để vệ sinh nệm, thảm, rèm… Và chúng còn được có những tên gọi khác như: máy giặt thảm, máy giặt nệm…

Giặt sofa tại nhà sao cho sạch tối đa?

Cơ chế hoạt động của máy giặt ghế sofa cầm tay

Hầu hết các loại máy giặt ghế sofa cầm tay đều dùng cơ chế phun hút nước nóng. Nhiệt độ nước nóng sẽ giúp thúc đẩy các hóa chất nhanh chóng làm phân rã chất bẩn, khử khuẩn bên trong và trả lại bề mặt trắng sáng cho sofa.

Cách chọn mua máy giặt ghế sofa cầm tay

Các loại máy giặt ghế sofa cầm tay có kích thước và trọng lượng khá phong phú. Loại nhỏ nhất chỉ nặng khoảng 3kg.

Những dòng máy giặt ghế sofa cầm tay nhỏ chỉ có dung tích vài lít. Dòng máy này sẽ phù hợp với các hộ gia đình nhỏ và tần suất giặt sofa ít. Tuy nhiên, máy giặt ghế sofa cầm tay có công suất nhỏ. Vì vậy, khi sử dụng 20-30 phút, bạn nên cho máy nghỉ ngơi để không làm tổn hại tuổi thọ máy.

Tùy thuộc vào kích thước, công suất và dung tích máy mà giá của các loại máy giặt sofa cũng khác nhau, giao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Với những máy có chức năng đơn giản thì sản phẩm sẽ có mức giá khá rẻ. Ngược lại, những dòng sản phẩm có lực hút mạnh, công suất cao sẽ có giá cao.

Cách sử dụng máy giặt ghế sofa cầm tay

Đầu tiên, bạn cần phun dung dịch làm sạch lên khắp bề mặt ghế sofa. Bật chế độ phun nước nóng và lắp đầu cọ vào rồi tiến hành chà nhẹ khắp bề mặt để làm sạch.

Với những góc khuất nhỏ, hãy lắp đầu ống nhỏ vào và thổi hơi nước nóng khắp các kẽ sâu trong sofa. Với bước này, bạn sẽ thấy được khi xịt nước nóng đến đâu thì chất bẩn tan ra ngay và vùng vải được xịt nước nóng trắng sáng ngay lập tức.

Tiếp theo, bật chế độ hút mạnh và lắp đầu hút vào rồi thực hiện hút sạch nước bẩn sâu bên trong sofa.

Trên đây là thông tin khái quát về máy giặt ghế sofa cầm tay. Để việc vệ sinh sofa tại nhà, bạn có thể mua chiếc máy này để sử dụng.

Tuy nhiên, so với máy giặt sofa cầm tay, máy giặt sofa công nghiệp với dung tích và công suất lớn, chắc chắn hiệu quả làm sạch sẽ tốt hơn hẳn.

5 khác biệt giữa Vệ sinh chuyên nghiệp và Vệ sinh thường

Việc giặt sofa những vật dụng có bề mặt diện tích lớn cũng dễ dàng hơn nhiều. Với lực hút cực mạnh cùng công suất làm việc liên tục, máy sẽ giúp hút sạch nhanh chóng các bụi bẩn bên trong. Tuy nhiên, dòng máy này khá cồng kềnh và có giá thành cao.

Nếu bạn muốn việc giặt sofa được hiệu quả và nhanh chóng, mà không phải tốn kém chi phí lớn để mua máy giặt sofa công suất lớn, bạn nên sử dụng dịch vụ giặt sofa tại nhà.

Thời tiết giao mùa, tại sao bạn cần đến dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói
Dịch vụ giặt sofa tại nhà chuyên nghiệp của KGS sử dụng thiết bị máy móc và công nghệ lọc sạch hiện đại, giúp hút sạch bụi bẩn và vi khuẩn, trả lại vẻ đẹp và sự vệ sinh cho chiếc ghế sofa nhà bạn.

KGS cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

Để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín, hãy liên hệ với KGS để đặt lịch bạn nhé.