Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ

Những bộ ghế sofa mang lại sự sang trọng và thoải mái cho ngôi nhà của bạn, nhưng ghế sofa cũng là nơi ấn chứa nhiều nguy cơ có hại cho sức khoẻ nếu bạn không giặt ghế sofa thường xuyên và đúng cách.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ giặt sofa tại nhà?

Trải qua quá trình sử dụng, chất liệu sofa sẽ bị đổi màu, xuất hiện vết ố và là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn.
Bộ ghế sofa của bạn đã bẩn và đến lúc nên được giặt rửa, nhưng việc giặt ghế bằng phương pháp thủ công thì quá khó khăn, bạn không biết vệ sinh, giặt sofa bằng cách nào để tiết kiệm thời gian, công sức đồng thời vẫn giữ nguyên được chất lượng ghế như ban đầu.

Vì sao bạn cần dịch vụ giặt sofa tại nhà?

Để giải quyết những vấn đề đó bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực giặt ghế sofa để làm cho bộ ghế nhà bạn luôn sạch sẽ, vừa tiết kiệm chi phí và đảm bảo về mặt chất lượng của ghế vẫn còn nguyên vẹn sau khi được làm sạch, vì thế hãy tìm đến một dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ để làm sạch ghế sofa giúp bạn.

Bạn có thể tự tay giặt ghế sofa tại nhà. Tuy nhiên, việc vệ sinh sofa đòi hỏi các máy móc, thiết bị hiện đại kết hợp với dung dịch vệ sinh đạt chuẩn. Các hóa chất giặt không an toàn có thể làm hỏng chất liệu ghế của bạn, vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ giặt sofa giá rẻ tại nhà

1. Loại bỏ các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe

Chúng tôi có hệ thống máy hút công xuất cao nhằm loại bỏ bụi bẩn, các chất gây dị ứng cùng với dung dịch làm sạch an toàn, diệt khuẩn. Với phương pháp làm sạch sofa sâu bằng hơi nước nóng các nấm mốc gây bệnh, vi khuẩn, nấm mốc sẽ bị tiêu diệt.

Vì sao bạn cần dịch vụ giặt sofa tại nhà?

2. Tiện lợi nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Được trang bị đầy đủ máy móc và nhân viên có kinh nghiệm trong việc sử lý nhiều loại vết bẩn trên các chất liệu khác nhau vì vậy quá trình làm sạch sẽ trở nên nhanh chóng và hoàn thiện hơn. Bạn sẽ không phải tốn thời gian để chuẩn bị dụng cụ, dung dịch làm sạch ghế.

3. Tăng tính thẩm mỹ và giữ được chất lượng của ghế sofa

Với hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại và quy trình giặt sofa tại nhà chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu, bụi bẩn bán trêm sofa sẽ được hút sạch đồng thời dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi còn phân tích chất bẩn để áp dụng hóa chất giặt tẩy phù hợp nhằm khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu của sofa và bảo trì ghế nhằm kéo dài tuổi thọ.

4. Tiết kiệm chi phí

So với việc tự vệ sinh và giặt thì việc lựa chọn dịch vụ giặt sofa giá rẻ tại nhà sẽ mang đến một mức giá cực kỳ hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để hoàn thành các công việc tốt nhất.

3 không cần biết khi đặt dịch vụ giặt ghế sofa KGS

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giặt sofa giá rẻ thì KGS là một lựa chọn hợp lý. Bởi KGS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh sofa, nệm, thảm… KGS luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ với giá cả phải chăng.

Để được tư vấn về dịch vụ vệ sinh sofa, hãy liên hệ với KGS qua hotline (miễn phí) 1800 6248 để được hỗ trợ trực tiếp.