Lợi ích bất ngờ của dịch vụ giặt sofa mà bạn không ngờ tới

Ghế sofa thường dễ dàng hấp thụ rất nhiều chất bẩn từ thú cưng, bụi, thức ăn và sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Bạn có từng nghĩ đến việc làm cách nào để giặt ghế sofa? Hoặc giặt ghế sofa thì được lợi ích gì?

Hãy cùng KGS tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ giặt sofa mang lại nhé.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt sofa?

Không thể chờ sofa có mùi hôi khó chịu hoặc các vết bẩn đã lan rộng trên khắp bề mặt ghế sofa bạn mới tính đến phương án giặt ghế sofa. Đó là một quyết định rất sai lầm vì hiệu quả của việc giặt ghế sofa có tốt đến mấy thì cũng không thể nào trả lại cho sofa của bạn lại vẻ tươi mới như ban đầu. Vậy câu hỏi đang được đặt ra là khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa.

Cách giặt ghế sofa nỉ đỉnh nhất

Dưới đây là 4 dấu hiệu cơ bản cho việc bắt đầu với dịch vụ:

– Màu sắc hoạ tiết của sofa không còn như lúc đầu.
– Vết bẩn có dấu hiệu lan rộng.
– Sofa sử dụng quá 6 tháng (với mức độ sử dụng thông thường thi giặt ghế sofa 6 tháng/lần là giải pháp làm sạch hiệu quả nhất)
– Có dấu hiệu mạc bụi gây ngứa khi tiếp súc với sofa.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch thì việc sử dụng dịch vụ là được duy trì theo định kỳ 6 tháng/ lần vừa giúp sofa của bạn luôn trong tình trạng tươi mới vừa ngăn ngừa khuẩn nấm sinh sôi.

Lợi ích từ dịch vụ giặt sofa

Dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và máy móc để có thể làm sạch hoàn toàn và nhanh chóng. Do đó, việc thuê dịch vụ giặt ghế sofa là sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là 3 lợi ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ sofa chuyên nghiệp

1. Loại bỏ các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe

Các công ty giặt thảm, giặt ghế chuyên nghiệp có hệ thống máy hút công suất cao có thể loại bỏ bụi bẩn, các chất gây dị ứng cùng với dung dịch làm sạch an toàn, diệt khuẩn. Voi phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng các mầm mốc gây bệnh, vi khuẩn nấm mốc sẽ bị tiêu diệt.

Vì sao bạn cần dịch vụ giặt sofa tại nhà?

2. Tăng thẩm mỹ và giá trị đồ nội thất

Dịch vụ giặt sofa có thể loại bỏ được hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu, với máy móc hiện đại cặn bẩn sâu trong ghế sofa sẽ được hút sạch sẽ đồng thời dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp còn có thể bảo trì bảo dưỡng ghế sofa nhằm kéo dài tuổi thọ sử dụng cho ghế sofa. Một bộ ghế sofa sạch thơm sẽ làm tăng giá trị của ngôi nhà và không gian sống, làm việc của bạn.
Ngoài việc loại bỏ vết bẩn và bụi đất, dịch vụ giặt sofa có thể khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu của ghế sofa.

3. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Dịch vụ giặt sofa được trang bị đầy đủ máy móc và nhân viên có kinh nghiệm trong việc sử lý nhiều loại vết bẩn trên các chất liệu khác nhau vì vậy quá trình làm sạch sẽ trở nên nhanh chóng và hoàn thiện hơn. Bạn sẽ không tốn thời gian để chuẩn bị dụng cụ, dung dịch làm sạch, quá trình vệ sinh… Bạn chỉ cần đợi trong khoảng thời gian ngắn, nhân viên vệ sinh sẽ làm sạch bộ ghế sofa hoàn toàn và 2 tiếng sau bạn có thể sử dụng được bình thường.

Vì sao bạn cần dịch vụ giặt sofa tại nhà?

Trên đây là những lợi ích mà dịch vụ giặt sofa mang lại cho khách hàng, bạn hãy sử dụng dịch vụ giặt sofa KGS ngay để trải nghiệm được nhiều lợi ích mà nó đem lại.

Mọi chi tiết về dịch vụ cũng như đặt lịch vệ sinh KGS, vui lòng liên hệ qua hotline (miễn phí) 1800 6248 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.