Lời mời hợp tác

Lời đầu tiên, Không Gian Sạch kính gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng cùng Quý nhà đầu tư lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Sau đại dịch Covid vừa qua cùng với những cảnh báo về các tác nhân gây bệnh toàn cầu của WTO, việc chú trọng vào môi trường sống, không gian sống đang ngày càng trở nên cấp thiết đối với sức khỏe con người. Đặc biệt đối với Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển kinh tế công nghiệp, chất lượng môi trường sống của chúng ta đang bị xuống cấp.

Vì thế, việc giữ vệ sinh không gian sống đang và chắc chắn sẽ là nhu cầu của thời đại. Đó cũng là cơ sở hình thành của Không Gian Sạch – công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với sứ mệnh lan tỏa lối sống sạch sâu và toàn diện giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Với độc quyền công nghệ Rainbow (Tập đoàn Rexair của Mỹ) tại Việt Nam, hiện Không Gian Sạch là đối tác dài lâu của nhiều thương hiệu lớn như: Nệm Kymdan, Vua Nệm, Ru9, Toto…và vô số gia đình lớn nhỏ. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh lọc khí với công nghệ hiện đại mang đến chất lượng sạch tối đa.

“Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, với tiềm năng phát triển như thế, nay công ty TNHH TMDV & Tư vấn Không Gian Sạch trân trọng gửi lời mời hợp tác đầu tư đến Quý Khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà đầu tư cùng những tổ chức, cá nhân quan tâm.

Thấu hiểu được việc tìm kiếm một kênh đầu tư ổn định – lâu dài – lợi nhuận với mức rủi ro thấp nhất có thể, Không Gian Sạch đề nghị hình thức đầu tư linh động như sau:

THỎA THUẬN VAY VỐN/TRÁI PHIẾU
ỦY THÁC ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU THƯỜNG
Lãi suất 36%/năm 24%/năm 21%/năm 15%/năm(cố định) 12%/năm
Kỳ hạn 6 tháng 7 - 12 tháng 13 - 36 tháng Trên 3 năm Không có thời hạn
Quyền lợi - Nhận tiền lãi mỗi tháng
- Nhận tiền gốc vào cuối thời hạn thỏa thuận trên hợp đồng/trái phiếu (vui lòng báo trước 1 tháng nếu không hợp đồng sẽ tự động gia hạn).
- Nhận tiền lãi cuối năm
- Nhận tiền gốc vào cuối thời hạn của hợp đồng ủy thác
- Hoặc chuyển tiền lãi mỗi năm vào số tiền gốc để hưởng lãi suất
- Nhận tiền lãi căn cứ theo kết quả kinh doanh vào cuối năm nhưng cam kết tối thiểu 12%/năm.
- Chuyển nhượng lại cổ phiếu cho Không Gian Sạch bằng giá khi nhà đầu tư mua trong thời hạn 03 năm kể từ ngày phát hành.
- Chỉ được quyền chuyển nhượng ra bên ngoài sau 03 năm hoặc khi công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán (IPO)
Điều kiện Không rút tiền trước thời hạn của thỏa thuận trên hợp đồng/trái phiếu. Không được rút tiền gốc trước thời hạn của hợp đồng thỏa thuận. Cổ phiếu ghi danh, giao dịch mua bán trong 03 năm phải thông qua công ty.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý nhà đầu tư lợi nhuận hấp dẫn, ổn định, dài hạn; quản lý kinh doanh hiệu quả và chăm sóc tài sản cẩn thận; tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.

Kính chúc Quý nhà đầu tư sức khỏe và thành công!