Giặt sofa tphcm sạch bụi bẩn, diệt khuẩn

Sofa là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách của các hộ gia đình. Qua thời gian sử dụng lâu dài ghế dễ bị bám bẩn bởi nhiều nguyên nhân.

 

Tại sao cần phải giặt ghế sofa định kỳ?

Sau khi sử dụng một thời gian, ghế sofa sẽ bám bụi bẩn, mồ hôi, đồ ăn thức uống… làm cho sofa trở nên sẫm màu, và hôi hám gây cảm giác khó chịu.

Nếu ta không giặt ghế sofa theo định kỳ thì càng vể sau những sợi vải trên ghế sẽ trở nên cũ và xấu đi, phát sinh nấm trên ghế và có cảm giác ngứa ngáy. Đặc biệt khi nhà có con nhỏ thì chẳng may sơ ý ngồi lên ghế có nấm thì sẽ làm cho những đứa bé bị ngứa toàn thân và có thể gây nguy hiểm đến sức khoẻ. Đặc biệt là có thể phát sinh ra nhiều bệnh nghiêm trọng khác.

Vì vậy chúng ta cần phải giặt ghế sofa định kỳ: 03 tháng, 06 tháng hoặc lâu nhất là 01 năm.

Các loại ghế sofa nào thì giặt được?

Tất cả các loại ghế sofa đều cần phải giặt sạch định kỳ, dù bất cứ sofa đó là chất liệu gì. Khi giặt ghế sofa, cần phân ra các loại sofa có chất liệu khác nhau để có phương pháp giặt khác nhau.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt sofa tphcm

Việc bạn tự giặt ghế sofa tại nhà đôi khi sẽ không sạch, vi khuẩn và nấm mốc không hết còn sót lại trên ghế.
Bên cạnh đó, tự giặt ghế sofa đôi khi sẽ gây bất tiện cho bạn, mất nhiều thời gian mà bạn lại không có các thiết bị, máy móc chuyên dụng.

Sau khi giặt xong ghế lâu khô, có khi chưa khô hẳn gây ra các mùi khó chịu, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Giặt sofa tphcm ở đâu?

KGS là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa uy tín, chất lượng hàng đầu tphcm với phương thức phục vụ dịch vụ với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề cộng với máy móc chuyên dùng hiện đại, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm dịch vụ giặt sofa tphcm của KGS

1. Trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại, được đầu tư đổi mới liên tục với công nghệ hiện đại, xuất xứ từ Hoa Kỳ với khả năng diệt khuẩn đến 99%.

3 lợi ích dịch vụ giặt ghế sofa KGS mang đến cho bạn

2. Hóa chất giặt ghế rõ nguồn gốc, cam kết không hề gây ra những tác động xấu tới sức khỏe con người, thú nuôi cũng như môi trường.

3. Nhận cung cấp dịch vụ trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước, không kể xa gần, không kể dịch vụ lớn nhỏ, chất lượng dịch vụ luôn được cam kết đảm bảo

4. Làm việc cả ngày nghỉ, tiện cho việc khách hàng bố trí thời gian, đảm bảo hoạt động của gia đình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ với KGS qua hotline (miễn phí) 1800 6248 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!