Giặt nệm Kymdan có làm ảnh hưởng đến độ bền của nệm không?

Đã có rất nhiều thắc mắc về việc giặt nệm Kymdan có làm ảnh hưởng đến tác dụng của nệm. Hãy để KGS giải đáp câu hỏi này với bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của nệm Kymdan

Nệm Kymdan được biết đến là loại nệm 100% từ cao su thiên nhiên với đặc điểm nổi bật là có độ mềm mại và tính đàn hồi cực tốt. Do đó, loại nệm này rất an toàn, tạo cảm giác thoải mái trong mỗi giấc ngủ. Tuy nhiên, chất liệu này gây nhiều khó khăn cho quá trình vệ sinh.

Giặt nệm Kymdan có ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền?

Cấu tạo là một yếu tố cực kỳ quan trọng sẽ quyết định rất lớn tới tác dụng của nệm Kymdan. Do đó, nếu vô tình phá vỡ các cấu trúc này sẽ ảnh hưởng lớn tới tác dụng và độ bền của đệm. Đồng nghĩa rằng nó sẽ làm giảm chất lượng giấc ngủ của gia đình bạn. Vậy giặt nệm Kymdan có thể làm vỡ các cấu trúc của nệm hay không? Câu trả lời còn phải tùy thuộc vào cách giặt nệm Kymdan của nhà bạn.

Ảnh hưởng của việc giặt nệm Kymdan thủ công tới cấu trúc nệm

Nếu bạn giặt nệm Kymdan tại nhà bằng những cách làm thủ công như lúc giặt quần áo thì chắc chắn một điều rằng, cấu trúc nệm sẽ hoàn toàn bị phá vỡ. Bởi nếu sử dụng những dung dịch tẩy rửa có sẵn trong nhà như xà phòng, nước tẩy rửa thông thường mà không có sự tính toán về độ phù hợp với chất liệu thì tuổi thọ chiếc nệm sẽ bị giảm sút nghiêm trọng.

Đặc biệt sử dụng bàn chải là điều đặc biệt không nên. Bởi chải quá nhiều sẽ làm “sần sùi” bề mặt của đệm. Chưa kể rằng, trong quá trình giặt, nước sẽ thấm vào trong nệm mà không được xử lý làm khô. Do đó, cách giặt nệm này lợi thì không thấy nhưng hại thì sẽ rất nhiều đấy!

Giải pháp hiệu quả nhất cho việc giặt nệm Kymdan

Cấu trúc của nệm sẽ không bị ảnh hưởng nếu bạn biết cách giặt nệm Kymdan khoa học. Ngoài ra để đảm bảo rằng cấu trúc của nệm sẽ không bị phá vỡ khi giặt nệm Kymdan, các dụng cụ để vệ sinh nó cũng yêu cầu rất cao. Thông thường bạn nên xử lý của các loại máy công nghiệp.

Để đảm bảo chất lượng sau khi giặt nệm Kymdan đòi hỏi chị em chuẩn bị khá nhiều đồ máy móc và dung dịch chuyên dụng. Do đó, giải pháp hiệu quả nhất là sử dụng các dịch vụ vệ sinh nệm.

Bởi các công ty cung cấp dịch vụ này đều có sự chuẩn bị rất kỹ và đảm bảo rằng chiếc nệm của nhà bạn sẽ vẫn giữ được đúng chất lượng của nó.

Dịch vụ giặt nệm kymdan ở đâu tốt?

 

Là đối tác của Kymdan, KGS là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt nệm Kymdan tại nhà chất lượng, uy tín, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bạn nên sử dụng dịch vụ giặt nệm của KGS để yên tâm về hiệu quả làm sạch cũng như chất lượng nệm sau khi vệ sinh vì sự cam kết về chất lượng cũng như thái độ phục vụ:

– Đảm bảo khử hoàn toàn mùi hôi, hút sạch hoàn toàn bụi bẩn, loại bỏ 99% vi khuẩn, nấm mốc trên nệm.
– Cam kết giữ được kết cấu và độ bền đẹp của nệm.
– Cam kết về thời gian phục vụ: Luôn luôn đúng giờ, và luôn luôn thực hiện trong khung thời gian đưa ra.
– Nhân viên được đào tạo bài bản, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.

Hãy gọi hotline (miễn phí) 18006248 để đặt lịch vệ sinh nệm ngay hôm nay bạn nhé!