Giặt ghế sofa tại nhà quận 7 chất lượng

Giặt ghế sofa tại nhà quận 7 hiện đang được rất khách hàng quan tâm bởi đây là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, giặt sofa ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng cao nhất đang là trăn trở của nhiều khách hàng.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, KGS hiểu được những nhu cầu đó của bạn. Bài viết này KGS xin giới thiệu dịch vụ giặt sofa tại nhà quận 7 có tính hiệu quả và tiện lợi cao nhất.

Khi nào cần giặt ghế sofa?

Ghế sofa không vệ sinh lâu ngày có thể sinh ẩm mốc, nấm gây khó chịu, ảnh hướng đến sức khỏe của các thành viên, đặc biệt gia đình có con nhỏ. Đặc biệt nếu gia đình bạn có con nhỏ và vật nuôi thì bạn cũng nên thường xuyên giặt ghế ghế sofa, giặt ghế bành của nhà mình.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ giặt sofa tại nhà quận 7?

Không như những việc làm sạch thông thường khác, để làm sạch ghế sofa, bạn cần phải có những thiết bị và hoá chất tẩy rửa chuyên dụng phù hợp và nắm được quy trình vệ sinh ghế đúng chuẩn mực.

Thông thường, để đầu tư bộ dụng cụ giặt ghế chuẩn chỉ, đầy đủ cũng tốn đến hơn 20 triệu, chưa kể hoá chất giặt ghế chuyên dụng không sẵn có ở trong siêu thị hay tiệm tạp hoá. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn cách tốt nhất và dễ dàng nhất để vệ sinh ghế sofa sạch sẽ là tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp quanh khu vực bạn đang ở.

Vì sao bạn cần dịch vụ giặt sofa tại nhà?

Tại sao nên lựa chọn KGS để giặt sofa tại nhà quận 7?

1. Tiết kiệm thời gian

Ngay sau khi khách hàng liên hệ, KGS sẽ triển khai nhanh cho đặt cuộc hẹn và đến nhà quý khách vệ sinh. Nhờ máy móc chuyên dụng hiện đại nến quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng và bàn giao.

2. Sự an toàn và chất lượng dịch vụ

KGS biết rằng đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và tài sản là trên hết do đó luôn được chú trọng vệ hóa chất chúng tôi luôn được đầu tư đảm bảo.

3. Giúp cho không gian sinh hoạt sạch đẹp

Một bộ ghế sofa luôn được trưng bày mặt tiền của phòng khách sinh hoạt. Do đó bộ ghế luôn sạch đẹp gia chủ luôn tự tin tiếp khách khi đến nhà chơi. Sự an toàn sạch sẽ cũng chính là điểm bảo vệ sức khỏe bạn luôn được tốt nhất.

Cách giặt ghế sofa nỉ đỉnh nhất

Quy trình giặt sofa tại nhà quận 7 của KGS

Bước 1: Kiểm tra tình trạng sản phẩm.
Bước 2: Test phản ứng dung dịch vệ sinh chuyên dụng với chất liệu sản phẩm.
Bước 3: Vệ sinh sofa khô
Bước 4: Vệ sinh sofa ướt

Trên đây là những thông tin về dịch vụ giặt sofa tại nhà quận 7 mà bạn có thể tham khảo.
Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ và nhận báo giá, hãy liên hệ với KGS qua hotline (miễn phí) 1800 6248 bạn nhé!