Giặt ghế sofa tại nhà hà nội sạch bụi bẩn đến 99% | Dịch vụ giặt sofa KGS365

Giặt ghế sofa là một trong những dịch vụ mà gia đình hiện đại đang rất cần. Giữa hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại Hà Nội hiện nay thì đâu mới là 1 địa chỉ tin gậy để quý khách yên tâm khi gửi gắm những chiếc sofa của mình?

Để có thể hiểu thêm về vấn đề này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bao lâu thì nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hà nội một lần?

Ghế sofa nhà bạn sử dụng lâu ngày hoặc do tác động của con người sẽ bị bụi bẩn. Chính những tác nhân này làm cho bề mặt sofa xuất hiện nấm mốc, ký sinh trùng gây hại không nhỏ cho sức khỏe người sử dụng.

Bạn có thể tự lau chùi xử lý sofa định kỳ theo lịch vệ sinh của gia đình bạn. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ không cao bởi tính chất của sofa là rất nặng, cồng kềnh với nhiều kẽ hở khó vệ sinh với dụng cụ và hóa chất thông thường. Do đó, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp ít nhất 3 lần/ năm.

Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hà nội uy tín, chất lượng đó chính là dịch vụ vệ sinh sofa KGS365.

Đơn vị giặt ghế sofa tại nhà hà nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Công ty KGS365 tự hào là nhà cung ứng dịch vụ giặt ghế sofa tốt nhất tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh ở khắp các tỉnh thành trong, trong đó có Hà Nội với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hà nội của KGS365 được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng công nghệ lọc sạch hiện đại từ Hoa Kỳ với đầu hút cực mạnh, đảm bảo chất lượng vệ sinh sofa, diệt khuẩn tới 99%.

Bên cạnh đó, KGS365 luôn là đơn vị mang đến khách hàng dịch vụ nhanh, hiệu quả nhất với giá cả vô cùng hợp lí .

Quy trình giặt ghế sofa tại nhà hà nội của KGS365

Bước 1: Kiểm tra tình trạng sản phẩm.
Bước 2: Test phản ứng dung dịch vệ sinh chuyên dụng với chất liệu sản phẩm.
Bước 3: Vệ sinh sofa khô
Bước 4: Vệ sinh sofa ướt

Những cam kết về chất lượng khi bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hà nội của KGS

– Làm sạch nhanh chóng và loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn bám trên bề mặt sofa mà không gây ảnh hưởng đến họa tiết màu sắc trên ghế sofa.
– Mang đến quy trình làm sạch tiêu chuẩn nhất, hiệu quả cao nhất cùng hóa an toàn cho sức khỏe, không để lưu lại mùi lại hóa chất trên sofa.
– KGS365 cam kết loại bỏ đến 99% bụi bẩn và vi khuẩn bám trên sofa.
– Sofa sau khi vệ sinh sẽ khô tự nhiên chỉ sau 30-45 phút.

Giặt khô ghế sofa là gì?

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hà nội của KGS365 đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với KGS365 thông qua hotline (miễn phí) 1800 6248 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ.

Đặt lịch vệ sinh tại đây: https://datlich.khonggiansach.net.vn/booking/resv/resv00101