Giặt ghế sofa Gò Vấp ở đâu hiệu quả, chất lượng?

Sofa để lâu ngày sẽ bị dính vết bẩn khó để xử lý, nếu không biết cách sẽ làm hư hỏng chất liệu của ghế sofa. Vậy bạn nên làm gì khi sofa bị bẩn?

Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp là giải pháp tốt nhất hiện nay. Nhưng giặt ghế sofa Gò Vấp ở đâu chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa Gò Vấp chuyên nghiệp

Với rất nhiều mẫu mã, chất liệu đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau như sofa nỉ, sofa nhung, sofa vải, sofa giả da và sofa da cao cấp…

Trong quá trình sử dụng, sofa rất dễ bị bám bụi bẩn do mồ hôi của chúng ta dính với các hạt bụi. Nếu để lâu ngày, các vết bẩn này rất khó để xử lý, nếu không biết cách sẽ làm hư hỏng chất liệu của ghế sofa.

Thử tượng tượng nhìn chiếc ghế dơ quá bạn có dám ngồi lên nó không? Chưa nói đến các vết bẩn và vi khuẩn mà chúng ta không nhìn được bằng mắt thường. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh về da liễu, hô hấp và stress nữa.

Vì vậy việc vệ sinh ghế sofa đòi hỏi phải có đầy đủ máy móc, hóa chất và nhân viên am hiểu về sofa. Vệ sinh sô pha phải đảm bảo các yếu tố: giặt sạch nhanh, không phai màu, khử mùi hôi, có hóa chất bảo vệ da đối với các dòng sofa da cao cấp.

Lý do nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa Gò Vấp của KGS

1. Dung dịch giặt ghế sofa và hệ thống máy móc làm sạch đạt chuẩn an toàn sức khỏe

Tất cả những dung dịch vệ sinh ghế sofa mà KGS sử dụng đều an toàn tuyệt đối. Gia đình bạn có con nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm vì hóa chất không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Ngoài ra hệ thống máy móc đạt chuẩn về công cụ kiểm duyệt an toàn về chất lượng. Khi giặt sofa không gây tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hoạt động của mọi người.

3 cách giặt ghế sofa không làm hư chúng

 

2. Khả năng làm sạch sofa cực sâu không một vết bẩn sót lại

KGS sử dụng công nghệ làm sạch cực sâu giúp loại bỏ toàn bộ 100% những vết bẩn và mùi hôi bên trong ghế sofa. Những bụi bẩn bám sâu vào các màng lưới vải sofa, những mùi hôi lâu ngày tích tụ lại sẽ không là gì với công nghệ làm sạch sâu và khử mùi nhanh chóng triệt để của KGS.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật giặt sofa tại nhà của KGS đều là những nhân viên được đào tạo tay nghề đúng lộ trình, đầy đủ trình độ để thi hành công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Không những thế, nhân viên còn được tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp tốt. Là nhân viên vệ sinh trách nhiệm – lịch sự – thân thiện!

4. Giá thành vệ sinh ghế sofa tại nhà phù hợp, bảng báo giá rõ ràng

Sự chuyên nghiệp thể hiện trong cách làm việc kết nối dịch vụ, và cụ thể chính là những bảng báo giá rõ ràng. Giá thành chúng tôi đưa ra phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Sự rõ ràng trong chi phí vệ sinh sofa sẽ giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ nhanh hơn và tin cậy hơn.

5. Linh hoạt trong hình thức xử lý vết bẩn

Một địa chỉ chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị, công cụ làm sạch sofa, KGS phân biệt và linh hoạt xử lý những chất liệu ghế theo hình thức phù hợp nhất. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp của chúng tôi, sẽ không xảy ra những hư hỏng do xử lý sai cách.

Quy trình vệ sinh sofa Gò Vấp của KGS

Bước 1: Kiểm tra tình trạng sản phẩm.
Bước 2: Test phản ứng dung dịch vệ sinh chuyên dụng với chất liệu sản phẩm.
Bước 3: Vệ sinh sofa khô
Bước 4: Vệ sinh sofa ướt

Vì sao bạn cần dịch vụ giặt sofa tại nhà?

Quý khách hàng tại khu vực Quận Gò Vấp có nhu cấu giặt ghế sofa nói riêng hãy liên hệ với KGS qua hotline (miễn phí) 1800 6248 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!