Giặt ghế sofa đơn giản tại nhà ai cũng có thể làm được

Ghế sofa sử dụng thường xuyên bị dính bẩn, cần được vệ sinh, làm sạch đúng cách đảm bảo độ bền và an toàn cho người dùng. Giặt ghế sofa tại nhà cần có phương pháp phù hợp, cách thức vệ sinh đúng chuẩn để bảo vệ sofa bền bỉ như mới.

Sau đây, KGS365 sẽ hướng dẫn các bạn cách thức và mẹo để làm sạch ghế sofa hiệu quả.

Quy trình giặt ghế sofa hiệu quả

Ghế sofa được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các loại ghế sofa với lớp vỏ bọc vải nỉ có thể tháo rời sẽ dễ dàng giặt và làm sạch hơn.

Vệ sinh sofa - Khonggiansach365 - Chia Sẻ Kiến Thức Chăm Sóc Gia Đình

Tuy nhiên, yêu cầu quy trình giặt ghế sofa phải tuân thủ đúng các bước:

Bước 1: Sử dụng máy hút bụi để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bề mặt, sử dụng bàn chải và cọ mềm làm sạch các vết bẩn bám dính trên mặt ghế sofa.

Bước 2: Loại bỏ chất bẩn bề mặt bằng dung dịch chuyên dụng đã được pha loãng, dành riêng cho chất liệu sofa vải, sofa nỉ, nhung hay da simili, da thật. Sử dụng máy chà giặt sofa chuyên dụng, bàn chải tẩm hóa chất để làm sạch vất bẩn nhiều lần.

Bước 3: Rửa lại bằng nước sạch và khăn mềm để lau khô bề mặt ghế sofa, đảm bảo không để hóa chất lưu lại. Với sofa nỉ, vải có thể dụng máy sấy để sấy khô nhanh không làm thấm nước vào đệm. Sofa da không nên sử dụng máy sấy mà để khô tự nhiên.

Vệ sinh sofa - Khonggiansach365 - Chia Sẻ Kiến Thức Chăm Sóc Gia Đình

Lưu ý, khi sử dụng ghế sofa bị dính bẩn cần vệ sinh làm sạch ngay, lau khô, giặt ngay để không ngấm sâu vào đệm mút, để lâu ngày khó vệ sinh. Giặt ghế sofa cần được thực hiện định kỳ 1 tuần/ 1 lần tùy theo tần suất sử dụng của người dùng. Với da đình có trẻ em sẽ cần giặt nhiều hơn.

Ngoài cách tự giặt ghế sofa tại nhà, bạn có thể tìm đến các dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, công sức.

Giặt ghế sofa với dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà KGS

Cuộc sống quá bận rộn, bạn không có nhiều thời gian dành cho việc giặt những bộ ghế sofa? Nếu vậy hãy sử dụng ngay dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp của KGS365.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng quy trình làm việc khoa học, đội ngũ công nhân kỹ thuật xử lý vết bẩn cao, dịch vụ giặt ghế sofa của KGS365 đã và đang nhận được những đánh giá rất cao từ phía khách hàng, xứng đáng là một trong những đơn vị cũng cấp dịch vụ vệ sinh sofa hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu, cam kết chất lượng hoàn hảo, giặt ghế đảm bảo an toàn tuyệt đối đến chất liệu ghế.

Vệ sinh sofa - Khonggiansach365 - Chia Sẻ Kiến Thức Chăm Sóc Gia Đình

Thêm vào đó, bạn không cần chờ đợi lâu, chỉ trong khoảng thời gian từ 2 tiếng tiếng đồng hồ, bạn đã có thể sử dụng lại bộ ghế sofa vải thân thuộc của mình với sự sạch sẽ tinh tươm và hương thơm tươi mát rồi. Dịch vụ giặt ghế sofa vải của KGS365 chất lượng – giá rẻ – uy tín, bạn nên sử dụng thường xuyên để làm sạch những bộ ghế sofa của gia đình.