dịch vụ vệ sinh thảm

Sử dụng thảm trải sàn đang là xu hướng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, để giữ cho thảm luôn sạch mới thì việc giữ vệ sinh, hút bụi hàng ngày thôi là chưa đủ mà cần phải có một quy trình giặt thảm chuyên sâu thường xuyên. Vệ sinh thảm định kỳ không chỉ giúp làm đẹp cho không gian sống của chính gia đình bạn, mặt khác còn giúp loại bỏ những vết ố, vi khuẩn có thể gây ảnh hướng đến sức khỏe, các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp.

Đăng ký dịch vụ

quy trình

Bước 1: Kiểm tra tình trạng thảm.

Bước 2 : Vệ sinh khô

– Làm sạch 2 mặt của thảm.

Bước 3 : Vệ sinh ướt

– Phun dung dịch vệ sinh chuyên dụng lên mặt thảm.

– Dùng máy đánh chà toàn bộ bề mặt thảm để làm mờ những vết ố.

– Hút hết dung dịch ra bằng đầu chuyên dụng.

dịch vụ khác

Việc giữ vệ sinh, thường xuyên kiểm tra và giặt ghế sofa, là rất cần thiết bởi nếu bụi bẩn, vết dơ bám lâu sẽ rất cứng đầu khó khăn trong việc làm sạch, mất thẩm mỹ cho bộ ghế nhà bạn.

Việc vệ sinh, lau chùi nệm thường xuyên sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn nằm sâu trong nệm, phá vỡ môi trường sinh sôi của vi khuẩn, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng và loại bỏ tất cả các chất gây dị ứng nguy hiểm.

Việc tổng vệ sinh sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống sạch sẽ, an toàn, thoáng mát, đồng thời tránh được những mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe.