Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói siêu sạch

Với nhịp sống hiện đại bận rộn, các gia đình không có nhiều thời gian vào việc chăm sóc vệ sinh nhà ở. Do đó, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa từ các công ty vệ sinh là lựa chọn hợp lý nhất, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo hiệu quả.

Từ đó, dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói ra đời để phục vụ nhu cầu đó. Hãy cùng KGS tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé.

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói là dịch vụ dọn dẹp, làm sạch tất cả không gian bạn và gia đình đang sống. làm sạch mặt ngoài mặt trong các vật dụng, đồ dùng, cửa kính, sàn nhà, các phòng…có trong nhà bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói KGS

Mong muốn mang lại dịch vụ vệ sinh chất lượng và nhanh nhất tới khách hàng, KGS hiện đang áp dụng phương pháp vệ sinh theo quy trình chuẩn, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Đối với mỗi công việc vệ sinh làm sạch nào cũng cần có một quy trình chuẩn giúp công việc trở nên nhanh chóng và tốt nhất, cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Để hiểu hơn về quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ của KGS, mời bạn xem qua quy trình làm việc dưới đây.

1. Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ với KGS và đưa ra yêu cầu sử dụng dịch vụ, KGS sẽ xin thông tin sơ bộ về tình trạng công trình cần vệ sinh như: Diện tích, mức độ sạch bẩn của công trình và hẹn lịch đến khảo sát thực tế phù hợp với thời gian rảnh của khách hàng.

2. Khảo sát công trình và báo giá

Nhiều khách hàng muốn các công ty vệ sinh báo giá ngay từ khi gọi điện đến yêu cầu sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên điều này rất khó đưa ra giá chuẩn xác vì mỗi công trình cần vệ sinh có một đặc điểm khác nhau, nên KGS chỉ đưa ra giá tham khảo trong bảng giá dịch vụ vệ sinh.

Chính vì vậy chúng tôi cần đến khảo sát công trình thực tế để đánh giá mức độ vệ sinh sau đó sẽ gửi đến bạn chi phí vệ sinh tổng thể chuẩn nhất.

Sau khi chúng tôi báo giá, nếu hai bên thỏa thuận được giá dịch vụ thì sẽ hẹn ngày, thời gian tiến hành vệ sinh và thời gian hoàn thành dịch vụ.

Quy trình làm sạch của dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói KGS

Sau khi giám sát khảo sát công trình thực tế, KGS sẽ nắm được khối lượng công việc, trang thiết bị máy móc, dụng cụ, hóa chất và số lượng nhân viên phù hợp để làm sạch công trình theo giờ gian mà khách hàng yêu cầu.
Sau đó đến đúng thời gian đã hẹn và tiến hành tổng vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Bước 1: Vệ sinh phòng ngủ

Phòng ngủ làm sạch bằng cách hút bụi đồ nội thất, gầm giường, khe cửa, khe tủ… Sau đó dùng dụng cụ và dung dịch làm sạch – khử mùi xử lý các vết bẩn khó sạch thường là các vết ố, lấy khăn sạch lau lại sạch sẽ cuối cùng sắp xếp đồ đạc gọn gàng và đóng cửa lại.

Công việc làm sạch phòng bếp bao gồm lau tủ đựng đồ, bếp ga, bồn rửa bát, lò vi sóng… Làm sạch phòng này chủ yếu là sử dụng máy hút bụi, dung dịch tẩy rửa và khăn ẩm, tránh sử dụng các hóa chất có thể làm sạch nhanh nhưng có thể làm ăn mòn kim loại như: Vòi sen, bồn rửa, kệ inox đựng đồ…

Bước 2: Vệ sinh phòng khách

Phòng khách là nơi có nhiều đồ đạc như bàn ghế, sofa, đèn tường, quạt trần, tranh ảnh, kệ sách, bàn làm việc, ti vi, tủ lạnh…. KGS sẽ cần hút bụi tổng thể một lượt sau đó xử lý từng phần.

KGS sẽ tiến hành phân chia khu vực, làm sạch từng chi tiết với trang thiết bị và hóa chất chuẩn chuyên dụng, làm sạch tỉ mỉ mà không làm ảnh hưởng đến đồ nội thất.

Bước 3: Làm sạch nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi làm sạch cuối cùng vì cần lấy nước, giặt rẻ lau thường xuyên. Công việc làm sạch nhà vệ sinh bao gồm: Đánh sạch sẽ tường, đánh trắng bồn cầu, nhà tắm, đánh sạch sàn, khử khuẩn và xịt nước thơm.
Sau khi đã làm sạch hết các vết bẩn, sử dụng máy hút nước hút khô toàn bộ mặt sàn không để đọng nước.

Bước 4: Kiểm tra tổng thể

Khi đã tiến hành vệ sinh xong tất cả các khu vực, KGS sẽ đi kiểm tra tất cả các khu vực tránh bỏ sót hoặc chưa sạch, nếu có chỗ nào chưa đạt yêu cầu xử lý ngay để đảm bảo nhà của khách hàng đã sạch sẽ nhất và đạt yêu cầu.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói KGS. Hi vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho việc vệ sinh nhà cửa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vệ sinh của KGS, bạn hãy liên hệ qua hotline (miễn phí) 1800 6248 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!