Dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ KGS – Uy tín, tận tâm, chuyên nghiêp

Với những người bận rộn, không có nhiều thời gian thì việc tổng vệ sinh nhà cửa là một vấn đề khá nan giải. Sau đây, húng tôi sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp tuyệt vời: đó là sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ KGS.

Dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ KGS

KGS là lựa chọn hàng đầu nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa. Dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ của KGS mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sạch sẽ đến từng chi tiết. Chúng tôi vệ sinh nhà cửa dựa trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.

Với gói dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ này, ngôi nhà của bạn sẽ được tổng vệ sinh trong một thời gian ngắn, có nhiều công nhân chuyên nghiệp dọn dẹp cùng lúc. Tất cả các hạng mục cần được vệ sinh sẽ được nhân viên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các hạng mục vệ sinh nhà của KGS

Khi thực hiện vệ sinh nhà ở chúng tôi thực hiện một số hạng mục vệ sinh sau:
– Vệ sinh thảm: giặt các loại thảm trải sàn trong gia đình, khử mùi, khử khuẩn, giặt khô.
– Tẩy rửa sàn nhà: thực hiện vệ sinh tẩy rửa sàn nhà, lau sàn với các hóa chất tẩy rửa sạch sẽ đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Sàn nhà sạch thơm và sáng hơn.
– Vệ sinh tường, trần nhà: xóa vết bẩn, vết ố bám trên tường. Lau, quét sạch tường, trần nhà bụi bẩn, mạng nhện trên tường.


– Giặt rèm: vệ sinh hút bụi rèm hoặc giặt rèm cửa rèm trong nhà.
– Lau kính: thực hiện lau tẩy rửa mặt kính trong và ngoài cho ngôi nhà.
– Vệ sinh lau dọn cầu thang: quét dọn bụi bẩn cầu thang, thực hiện tẩy rửa hóa chất nếu cần thiết.
– Vệ sinh toilet nhà vệ sinh: đánh bóng lau dọn nhà vệ sinh với hóa chất chuyên dụng. Đảm bảo tiêu diệt vi khuẩn bám bẩn nguy hiểm ở nhà vệ sinh.
– Giặt nệm, chăn ga gối đệm: vệ sinh phòng ngủ, nệm, chăn ga gối đệm.
– Bàn ghế: vệ sinh bụi bẩn mảng bám trên bàn ghế gia đình, giặt ghế sofa cho gia đình
– Khu vực nấu ăn: vệ sinh nhà bếp khu vực nấu ăn. Các bồn rửa, chậu rửa, bàn bếp, đánh bay vết bám tường nấu ăn. Khử mùi và vệ sinh các thiết bị nhà bếp.

Lưu ý:
– Đối với diện tích nhà khác nhau, số lượng nhân viên và chi tiết công việc sẽ có sự khác nhau(KGS sẽ trao đổi với khách hàng sau khi khảo sát).
– Thời gian thi công các hạng mục vệ sinh thường trong ngày. Có thể kéo dài thêm phụ thuộc vào tình trạng ngôi nhà và số lượng các hạng mục vệ sinh.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ của KGS

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
– Tác phong làm việc nhanh nhẹn, đầy đủ các bước từ khảo sát đến dọn dẹp vệ sinh nhà cửa và hoàn thành đúng tiến độ đã thỏa thuận ban đầu
– Máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, các hóa chất sử dụng an toàn, đảm bảo.

Bạn có thể tự vệ sinh cho căn nhà mình tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sức và sạch sẽ hãy lựa chọn các dịch vụ của KGS.

Liên hệ với KGS qua hotline (miễn phí) 1800 6248 để đặt lịch vệ sinh bạn nhé!