5 lợi ích dịch vụ vệ sinh nhà cửa mang đến cho bạn

Tổng vệ sinh nhà cửa là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, trong đó có bạn. Ai cũng biết “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, vậy làm sao để thỏa mãn được cả hai yếu tố “nhà sạch” và “không phải dọn dẹp quá mệt”? Cùng xem dịch vụ vệ sinh nhà cửa của KGS giúp bạn giải quyết chuyện này như thế nào nhé!

Vệ sinh nhà cửa – cơn ác mộng không của riêng ai

Dọn dẹp nhà cửa thật sự là công việc tốn sức và tốn thời gian. Đồng thời chúng còn đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn cao với vô số các đầu việc lớn nhỏ từ trong ra ngoài nhà, từ giặt nệm, lau nhà đến vệ sinh trang thiết bị… Nhiều người ví von việc tổng vệ sinh nhà cửa như một trận chiến với cây lau, khăn, giẻ, chổi, xô, bàn chà…là vũ khí vô cùng thân thuộc. Một lần đánh trận là một lần vật lộn mệt bở hơi tai.

Vì thế hầu như mọi người chỉ tổng vệ sinh nhà cửa 1 lần/ năm với tâm thế “bắt buộc”. Những ngày còn lại trong năm hầu như chỉ dọn sơ với các thao tác cơ bản như: quét, hút bụi, lau… Tính riêng các vật dụng trong nhà, chúng cũng chỉ được chú ý đến khi quá bẩn hoặc bị hỏng hóc. Có thể thấy, rất hiếm người trong chúng ta yêu thích việc dọn dẹp nhà cửa.

5 lợi ích dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa mang đến cho bạn

Song, theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WTO), đặc biệt là trong năm 2020 với đại dịch toàn cầu do virut Corona gây ra, việc dọn dẹp nhà cửa, giữ gìn môi trường sống sạch sẽ, trong lành ngày càng trở nên cấp thiết. Vì sao vậy?

  • Bầu không khí thoáng đãng, trong lành giúp ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi, hạn chế các mầm bệnh phát triển, nhất là trong thời tiết chuyển mùa nhạy cảm dễ gây bệnh. Không khí là tài sản chung, dễ bị ô nhiễm lan truyền. Sở dĩ đại dịch Covid-19 lây lan cực mạnh một phần bởi môi trường lây nhiễm của chủng virut gây bệnh này chính là không khí.
  • Không gian khô ráo, sáng sủa giúp loại bỏ nấm mốc và các vi sinh vật, côn trùng gây hại. Chúng thường gây ra các bệnh về da.
  • Nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp còn giúp bạn tiết kiệm không gian, đồng thời khơi gợi nguồn cảm hứng sống lành mạnh, tích cực.

Đơn cử như trong mùa dịch Corona vừa qua, mọi người có nhiều thời gian hơn cho việc sóc nhà cửa và dọn dẹp lại chính mình. Các group cộng đồng như “Yêu Bếp – Nghiện Nhà”, “Nghiện Decor”, cộng đồng nhà đẹp “Happynest”… đột ngột trở lên lớn mạnh và hoạt động sôi nổi. Phong trào decor, cải tạo nhà cửa, sửa soạn không gian sống…được nhiệt liệt hưởng ứng. Trong làn sóng ấy, Không Gian Sạch cũng góp một phần nhiệt tình.

Với nhiều người, có lẽ đã rất lâu rồi họ không chú ý đến chăm sóc nơi mình ở để nhận ra tầm quan trọng của không gian sống. Dọn dẹp nhà cửa không hẳn là chuyện lớn lao vĩ đại, nhưng lợi ích mà việc này mang đến lại khiến người ta thay đổi hoàn toàn. Một số người đường đời đã chuyển hướng, họ lật sang một trang mới hoàn toàn khi chú trọng đến chăm sóc chính mình, chăm sóc nơi mình ở.

Theo kiến nghị của WTO, trung bình dân văn phòng nên tổng vệ sinh 1-2 tháng/ lần để đảm bảo chất lượng không gian sống. Song cuộc sống này thật sự không đủ thời gian để dành cho công việc này. Dưới đây là bí quyết giúp bạn tận hưởng cuộc sống!

5 lợi ích dịch vụ vệ sinh nhà cửa KGS mang đến cho bạn

5 lợi ích dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa mang đến cho bạn

Dưới đây là 5 lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa của Không Gian Sạch:

1.Làm sạch nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chỉ với một cú gọi, bạn sẽ được nhân viên đến tận nơi để tư vấn và thực hiện việc vệ sinh nhà cửa. Thật sự nhẹ nhàng!

2.Tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nếu ở một số nơi cần từ 1-2 tiếng cho việc vệ sinh nệm, thì ở Không Gian Sạch chỉ cần từ 45 phút làm sạch hoàn toàn. Với thiết bị Rainbow siêu làm sạch hiện chỉ được phân phối độc quyền tại công ty, chúng tôi không chỉ rút ngắn thời gian mà còn đảm bảo chất lượng sạch khuẩn tối đa.

3.Lợi ích kép với dịch vụ lọc khí tặng kèm.

KGS sử dụng dung dịch khử khuẩn Fresh Air kết hợp hoàn hảo với máy Rainbow giúp nâng cao chất lượng không khí, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

4.Cam kết đúng giờ.

Chúng tôi đảm bảo giờ giấc chuẩn xác theo lịch hẹn, đảm bảo không làm ảnh hưởng đế kế hoạch của bạn. Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ, KGS sẵn sàng hoàn tiền 100%.

5.Không phát sinh tiền tip.

Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm và tỉ mỉ nhất có thể cùng sự minh bạch trong chi phí dịch vụ.

Như vậy có thể thấy, đến với Không Gian Sạch, chất lượng không gian sống của bạn sẽ được nâng cao lên một đẳng cấp mới. Vô số khách hàng của chúng tôi đã từ ngạc nhiên vô cùng khi chứng kiến quá trình làm việc đến lúc cảm nhận sự sạch sâu và toàn diện sau khi được KGS vệ sinh nhà cửa. Họ có thêm thời gian để làm việc, để vui chơi, để chăm sóc cho bản thân mà nhà cửa vẫn gọn gàng, tươm tất.

Họ chọn dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa của KGS làm bí quyết tận hưởng cuộc sống tuyệt vời này. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chứ?

Hãy trải nghiệm để cảm nhận ngay!

Không Gian Sạch – Niềm tin của mọi nhà!