dịch vụ vệ sinh chung

Việc tổng vệ sinh sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống sạch sẽ, an toàn, thoáng mát, đồng thời tránh được những mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, giữa một cuộc sống tấp nập, bận rộn đã chiếm hết thời gian của bạn, thì việc vệ sinh không gian sống của gia đình mình luôn là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình.

BẠN ĐỪNG LO ! Biệt đội vệ sinh của Không Gian Sạch sẽ thay bạn làm điều đó.

Đăng ký dịch vụ

quy trình

Bước 1: Dọn rác – Làm sạch bụi – Tẩy sạch những vết ố trong nhà (kể cả những ngóc ngách khó lau chùi nhất).

Bước 2: Trên mỗi loại vật liệu khác nhau sẽ được lau sạch và làm bóng bằng từng hoá chất chuyên dụng riêng biệt (nhà bếp, tủ bếp, quầy bar, phòng khách, ban công, tủ quần áo, quầy kệ, toilet, cửa kính…).

Bước 3: Hút bụi, lau sàn toàn bộ mặt sàn trong nhà.

dịch vụ khác

Việc giữ vệ sinh, thường xuyên kiểm tra và giặt ghế sofa, là rất cần thiết bởi nếu bụi bẩn, vết dơ bám lâu sẽ rất cứng đầu khó khăn trong việc làm sạch, mất thẩm mỹ cho bộ ghế nhà bạn.

Để giữ cho thảm luôn sạch mới thì việc giữ vệ sinh, hút bụi hàng ngày thôi là chưa đủ mà cần phải có một quy trình giặt thảm chuyên sâu thường xuyên.

Việc vệ sinh, lau chùi nệm thường xuyên sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn nằm sâu trong nệm, phá vỡ môi trường sinh sôi của vi khuẩn, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng và loại bỏ tất cả các chất gây dị ứng nguy hiểm.