Dịch vụ giặt thảm uy tín, giá tốt

Khi thảm trở thành vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình, văn phòng… thì việc vệ sinh thảm cũng trở nên quan trọng và cần thiết hơn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt thảm?

Bạn có thể nhận biết sự cần thiết sử dụng dịch vụ giặt thảm qua các dấu hiệu sau:
– Thảm thay đổi màu sắc, hoạ tiết so với ban đầu.
– Vết bẩn trên thảm có dấu hiệu lan rộng.
– Có mùi hôi nơi vết bẩn.
– bị chai sạn không còn mền mịn như lúc đầu
– Có dấu hiệu của ẩm mốc từ thảm.
– Thảm đã quá 6 tháng chưa sử dụng dịch vụ giặt thảm.

Nếu bạn là người sử dụng thảm trong nhà hoặc nơi làm việc, thì nên sử dụng dịch vụ giặt thảm định kỳ 5-6 tháng/lần.

Việc vệ sinh thảm định kỳ không chỉ giúp làm đẹp cho không gian sống của chính gia đình bạn, mặt khác còn giúp loại bỏ những vết ố, vi khuẩn có thể gây ảnh hướng đến sức khỏe, các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp.

Cách chọn dịch vụ giặt thảm uy tín

Để làm sạch thảm một cách triệt để thì việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tin cậy là quyết định tối ưu nhất.

Vậy làm cách nào để nhận biết đâu là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?
Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1

Tìm hiểu thông tin từ những người đã sử dụng qua dịch vụ giặt thảm, các kênh thông tin (báo chí, truyền thông, Internet…) xem đánh giá của khách hàng đã sử dụng (địa phương và cả nước…)

Bước 2

Tham khảo kỹ lưỡng quy trình giặt thảm mà nhà cung cấp dịch vụ áp dụng cho thảm của bạn, đồng thời kiểm tra lịch sử hình thành dịch vụ cũng như trách nhiệm và những cam kết từ nhà cung cấp dịch vụ đem đến cho bạn.

3 cách giặt thảm trải sàn sạch trong chớp mắt

Bước 3

Kiểm tra rõ thông tin về hoá chất sử dụng và những dụng cụ được trang bị, kết hợp quy trình làm khô thảm ngay sau khi giặt tránh tình trạng thảm có mùi hôi ngay sau khi giặt, và bạn phải chắc rằng những hoá chất mà nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ cho bạn và người thân.

Bước 4

Tham khảo kỹ về giá thành của dịch vụ giặt thảm, đây được xem là khuyết điểm lớn nhất của đại đa số khách hàng, vì bạn thường bị giá thành dịch vụ chi phối thay vì là chất lượng dịch vụ.

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ có những quy chuẩn về giá khác nhau, nói như vậy không có nghĩa là giá thành và chất lượng tỉ lệ thuận với nhau mà điều bạn cần so sánh chính là cùng 1 quy trình cùng những thông số thì nhà cung cấp dịch vụ nào có giá thành tốt nhất.

Bước 5

Chọn cho mình 1 lịch vệ sinh thảm và nhà cung cấp sao cho thời gian phù hợp nhất.

Như vậy, chỉ với 5 bước trên là bạn có thể hạn chế tốt nhất những rủi ro của việc chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm không đảm bảo chất lượng.

Công ty KGS – đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp thì Công ty KGS được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đến với KGS, quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ giặt thảm trải sàn TPHCM với rất nhiều thế mạnh ưu việt như:

3 cách giặt thảm trải sàn sạch trong chớp mắt

– Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ các nhân viên giặt thảm đều đã có thâm niên làm việc nhiều năm nên cực kỳ chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc.

– Chi phí dịch vụ cực kỳ phải chăng: Bạn sẽ không còn phải lo lắng việc tốn kém tiền giặt thảm định kỳ nữa.

– Sử dụng hóa chất an toàn, có nguồn gốc rõ ràng: Toàn bộ các hóa chất dùng trong giặt thảm đều được kiểm nghiệm trước khi đưa vào sử dụng.

Bạn hãy gọi ngay cho KGS theo hotline 1900 6248 để được tư vấn về dịch vụ nhé!