Dịch vụ giặt thảm tại nhà TP.HCM tiện lợi, nhanh chóng

Việc giặt thảm tại nhà thường gây tốn thời gian, công sức. Quan trọng hơn, giặt thảm trải sàn như nào để không gây ảnh hưởng tới màu sắc cũng như chất liệu của thảm là điều không phải ai cũng làm được. Do việc sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà là rất cần thiết.

Ảnh hưởng của việc không vệ sinh thảm định kỳ

Vết bẩn trên bề mặt thảm nếu để lâu ngày thì việc sử lý thảm sẽ không đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Việc sử lý vết bẩn lâu ngày bằng việc giặt đi, giặt lại quá nhiều lần hoặc sử dụng hóa chất có tính tẩy rửa cao sẽ làm thảm bị chai cứng, phai màu, bong tróc thảm.

Với những nơi thường xuyên đi lại hay bị đổ nước gây ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển nhanh chóng gây mùi hôi và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không giặt thảm thường xuyên thảm sẽ mau cũ, mau phai màu, độ bền kém, giảm tuổi thọ nên tốn nhiều chi phí cho việc thay thảm mới.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà TP.HCM chất lượng

KGS là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh.

KGS có quy trình giặt thảm trải sàn tại nhà thích hợp, kết hợp trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng, cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, nhiệt tình, chu đáo trong công việc.

Với những lợi thế kể trên thì dù là bất cứ thảm trải sàn dơ bẩn, cứng đầu tới mức độ nào, KGS luôn có những cách tốt nhất để xử lý, cam kết trả lại cho khách hàng những tấm thảm trải sàn thơm – sạch – đẹp như mới.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà KGS

1. Dịch vụ chất lượng cao

KGS cung cấp dịch vụ giặt thảm chất lượng cao với tốc độ khô nhanh cho nhiều loại vật liệu thảm khác nhau.
Nhân viên KGS được đào tạo đặc biệt để làm sạch thảm của bạn theo cách giảm độ ẩm để giảm thời gian sấy.
Quy trình làm sạch của KGS sử dụng các giải pháp thân thiện với môi trường làm tăng tuổi thọ cho thảm trong khi tối đa hóa sức mạnh làm sạch.

2. Làm sạch nhanh chóng

Với máy lọc Rainbow hiện đại của KGS, thảm của bạn sẽ được làm sạch với tốc độ khô nhanh trong vòng chưa đầy 2 giờ.

3 cách giặt thảm trải sàn sạch trong chớp mắt

3. Làm sạch được tất cả các loại thảm

KGS sẽ giúp bạn làm sạch tất cả các loại vật liệu thảm với một mức giá rất cạnh tranh giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ mà không lo tốn quá nhiều tiền.

4. Tư vấn phương pháp làm việc hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của KGS, bạn luôn được tư vấn kỹ trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ. Nhân viên hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

3 cách giặt thảm tại nhà hiệu quả nhất

Quy trình giặt thảm tại KGS

KGS có quy trình giặt thảm 3 bước chuyên nghiệp, đảm bảo loại bỏ 99% vi khuẩn và bụi bẩn, giúp tấm thảm nhà bạn sạch sẽ, mà lại không gây ảnh hưởng đến hình thức và chất lượng thảm.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng thảm.

Bước 2 : Vệ sinh khô
– Làm sạch 2 mặt của thảm.

Bước 3 : Vệ sinh ướt
– Phun dung dịch vệ sinh chuyên dụng lên mặt thảm.
– Dùng máy đánh chà toàn bộ bề mặt thảm để làm mờ những vết ố.
– Hút hết dung dịch ra bằng đầu chuyên dụng.

Liên hệ ngay với KGS để trải nghiệm các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, làm sạch sẽ không gian sống bạn nhé.