Dịch vụ giặt sofa tphcm giá tốt, chất lượng, đảm bảo hài lòng

Việc vệ sinh ghế sofa tưởng chừng như dễ dàng và rất nhanh nhưng thực chất việc này khá khó khăn và tốn thời gian vì ghế sofa khá cồng kềnh và dễ bám bụi bẩn.

Nếu bạn đang có ý định vệ sinh và giặt ghế sofa thì việc lựa chọn dịch vụ giặt sofa tphcm là rất cần thiết.

Lợi ích của việc giặt ghế sofa thường xuyên với dịch vụ giặt sofa tphcm?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng mình có thể tự thực hiện việc vệ sinh ghế sofa, tuy nhiên với những vật dụng đơn giản như giẻ lau, bàn chải… Tuy nhiên, cách làm này sẽ không mang lại hiệu quả cao với những vết bẩn cứng đầu hoặc những khe nhở mà chỉ có thiết bị chuyên dụng mới làm sạch được.

Khi nào bạn nên giặt khô sofa?

Do đó, việc sử dụng dịch vụ giặt sofa tphcm sẽ loại bỏ được hoàn toàn bụi bẩn tích tụ do quá trình sử dụng: bụi, đất, thức ăn, nước uống, lông, tóc, và vô số các vết bẩn khác. Chính vì điều này sẽ giảm bớt các bệnh nguy hại về da, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tphcm thường xuyên còn giúp tăng tuổi thọ và vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc ghế sofa nhà bạn.

Dịch vụ giặt sofa tại tphcm của KGS365

Hiện nay trên thị trường tphcm có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt sofa nhưng để tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì dịch vụ giặt ghế sofa của KGS365 là lựa chọn chính xác và hợp lý.

Dịch vụ giặt sofa tại tphcm của KGS365 có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu quy trình giặt sofa và luôn có thái độ lịch sự, tận tâm, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Vì sao bạn cần dịch vụ giặt sofa tại nhà?

KGS365 am hiểu những phương pháp giặt sofa, những hóa chất cần thiết, những dụng cụ chuyên môn nên có thể giặt từng loại ghế sofa, từng chất liệu mà sẽ không tổn hại đến sofa nhà bạn.

Quy trình của dịch vụ giặt ghế sofa tại tphcm của KGS365

Với mỗi loại ghế sofa, dịch vụ giặt sofa tại tphcm của KGS365 lại có những phương pháp giặt riêng biệt thích hợp với chất liệu ghế. Nhưng tất cả loại ghế đều qua đủ các bước trong quy trình:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng sản phẩm.
Bước 2: Test phản ứng dung dịch vệ sinh chuyên dụng với chất liệu sản phẩm.
Bước 3: Vệ sinh sofa khô
Bước 4: Vệ sinh sofa ướt

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM của KGS

– Tiết kiệm thời gian: Thay vì bạn mất nhiều thời gian về việc dọn dẹp, giặt sofa thì giờ bạn có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, bản thân, làm những việc mà bạn thấy quan trọng hơn. Còn việc giặc sofa thì hãy để dịch vụ giặt sofa tp.hcm của KGS365 lo.

Giặt sofa tại nhà sao cho sạch tối đa?

– Tiết kiệm chi phí: Với dịch vụ giặt sofa tphcm của KGS365, bạn không cần bỏ tiền đầu tư mua hóa chất, thiết bị, dụng cụ vệ sinh ghế đắt tiền và cồng kềnh mà ghế sofa nhà bạn vẫn được vệ sinh sạch sẽ và đẹp như mới.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Dịch vụ giặt sofa tphcm của KGS cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên lịch sự, tận tâm cùng quy trình vệ sinh chuẩn.

Hãy đặt lịch vệ sinh KGS365 ngay hôm nay qua hotline (miễn phí) 1800 6248 để được vệ sinh sofa ngay hôm nay bạn nhé!