Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa – giải pháp hoàn hảo cho người bận rộn!

Mãi quay cuồng trong guồng quay công việc và tạo dựng quan hệ, đã bao lâu bạn chưa rảnh để làm sạch không gian sống của mình? Nhà là nơi tái tạo năng lượng, nhà sạch giúp ta luôn tràn đầy sức sống. Nhưng bạn luôn không đủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa? Khám phá giải pháp hoàn hảo dành cho bạn với dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa của Không Gian Sạch ngay trong bài viết nào!

1.Sống sạch, bạn được gì?

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa: giải pháp hoàn hảo cho người bận rộn

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, từ thủa xa xưa cha ông ta đã khẳng định giữ gìn không gian sống sạch sẽ là điều cực kì quan trọng. Vì sao vậy?

Không gian sống, nhà ở, là nơi mình trở về sau một ngày nhọc mệt, vất vả ngoài xã hội. Không khí ô nhiễm, khói bụi, áp lực của cuộc sống – từ sáng đến chiều, từng lớp từng lớp chất chồng lên đôi vai chúng ta. Nặng trĩu. Chúng khiến bạn kiệt quệ vào cuối ngày. Sinh lực bị hút đi sạch. Hoàn toàn trống rỗng.

Khi ấy được trở về ngôi nhà của mình. Sạch sẽ. Ấm áp và bình yên. Nơi mình có thể trút bỏ hết những tiêu cực trên người như trút bỏ xiêm y. Tắm một hơi thật sạch, thưởng thức bữa tối rồi thư thái chìm vào giấc ngủ. Sáng hôm sau lại tinh lực dồi dào.

Song, việc dọn vệ sinh nhà cửa lại là vấn đề lớn của người hiện đại, trong đó có bạn không? Cùng kiểm tra ngay sau đây nhé!

2.Bạn có quá bận để làm sạch không gian sống?

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa: giải pháp hoàn hảo cho người bận rộn

Có phải bạn luôn cảm thấy thời gian của mình luôn không đủ để làm gì hết?! Công việc không chỉ dừng ở 8 tiếng tại công ty mà còn kéo đến sớm hôm, tối khuya? Nhất là nghề bán hàng online hoặc người làm việc tự do (freelancer).

Guồng quay của việc tạo mối quan hệ xã hội cũng khiến bạn quá tải. Thế giới online không có phạm vi, vòng kết nối mở rộng vô tận: xuyên biên giới, xuyên thời gian. Mỗi người lướt qua nhau rất nhanh để bắt đầu câu chuyện. Kết nối càng nhiều, thời gian càng ít. Bạn quá bận rộn cho việc xã giao.

Điều đó dẫn đến một hệ lụy của người hiện đại: không có thời gian để chăm sóc chính mình, chăm sóc ngôi nhà của mình. Vấn đề ở bẩn đang dâng lên đến mức báo động, vô số hình ảnh bị hé lộ khiến cộng đồng phát khiếp như trong clip dưới đây:

Môi trường sống bẩn là ổ bệnh. Vi khuẩn được sinh sôi, phát triển trong điều kiện tốt nhất. Chúng tấn công hệ miễn dịch,  sinh mệnh của chúng ta. Giữa năm 2019, Tổ chức Y tế Thế giới WTO đã đưa ra cảnh báo về 10 tác nhân đe dọa sức khỏe toàn cầu, trong đó môi trường sống là nguyên nhân chính yếu. Không đâu xa, đại dịch COVID-19 vẫn đang là một hiểm họa. Vi khuẩn sinh sôi, lây lan qua đường hô hấp. Chúng tồn tại trong chính không gian sống, nơi mà ta hít thở mỗi ngày.

Vì thế, sống sạch ngày càng trở nên cấp thiết.

Nhưng bạn, người quá bận với cuộc sống mưu sinh thời đại, người luôn ước gì một ngày có hơn 24 tiếng, thì thời gian đâu để dọn vệ sinh nhà cửa? Ngay dưới đây chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!

3.Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa – giải pháp sống sạch dành cho người bận rộn

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa: giải pháp hoàn hảo cho người bận rộn

Mọi người luôn nghĩ, nhà của mình, tất nhiên do mình dọn dẹp. Từ xưa đến nay quan niệm này in sâu trong tâm trí từng thế hệ. Tuy nhiên, nhu cầu của thời đại nay đã khác.

Không Gian Sạch từng nghe rất nhiều lời than vãn về việc dọn vệ sinh nhà cửa. Qúa nhiều công đoạn, nhiều việc từ lớn đến bé khiến chuyện làm sạch nhà cửa trở thành cơn ác mộng. Hơn nữa, họ không có thời gian. Không Gian Sạch đã làm một cuộc khảo sát rằng: Bao lâu bạn dọn vệ sinh nhà cửa một lần?

Kết quả thực kinh ngạc. Hầu hết là 2 lần/ năm, thậm chí 1 lần/ năm vào dịp Tết. Một số sẽ dọn vào các dịp lễ hoặc khi nhà có đám tiệc, phải đón khách nên cần chỉn chu diện mạo ngôi nhà. Trong khi vi khuẩn sinh sôi theo tốc độ từng giây thời gian.

Bên cạnh đó, nhiều người không thực sự làm sạch không gian sống của mình chỉ với các thao tác quét, hút bụi, lau cơ bản. Chúng chỉ giải quyết được bụi bẩn nhìn thấy bằng mắt thường. Mầm bệnh vẫn còn ở khắp nơi: ngay các hốc kẹt, góc khuất, những kẻ hở tinh vi trong các thiết bị, vật dụng gia đình.

Vì thế, với dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa, Không Gian Sạch là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Không Gian Sạch giúp bạn như thế nào?

Chúng tôi cam kết về chất lượng như sau:

  • Làm sạch sâu và toàn diện với quy trình dọn vệ sinh chung chi tiết. Chúng tôi sử dụng máy lọc khí Rainbow độc quyền từ Mỹ giúp loại bỏ 99,9% các loại bụi bẩn, nấm mốc trong không khí.
  • Công nghệ dọn vệ sinh hiện đại rút ngắn thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất (minh chứng qua dụng cụ test độ nhiễm khuẩn).

Về tác phong làm việc, Không Gian Sạch đã làm hài lòng tất cả quý khách hàng bằng:

  • Sự tư vấn dịch vụ tận tâm, chu đáo. Quy trình chuyên nghiệp, nhân viên am hiểu chuyên môn, cứng tay nghề.
  • Luôn đúng giờ. Đảm bảo không làm ảnh hưởng kế hoạch của bạn.
  • Minh bạch trong mức giá. Tuyệt đối không nhận tiền boa (tip).
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng.

Có Không Gian Sạch, nhà sạch sâu tức khắc. Hãy trải nghiệm để cảm nhận ngay!