Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà – sự lựa chọn tối ưu cho cuộc sống bận rộn

Để đảm bảo cho cả gia đình một không gian sống luôn sạch đẹp thì việc vệ sinh nhà cửa là công việc không thể thiếu hàng ngày. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với công việc bận rộn, quỹ thời gian dành cho việc vệ sinh nhà cửa trở nên hạn hẹp.

Đâu là giải pháp cho vấn đề này. Hãy cùng tham khảo theo chia sẻ dưới đây.

Vì sao nên thường xuyên dọn dẹp vệ sinh nhà ở?

Nhà ở là nơi diễn ra nhiều sinh hoạt quan trọng của bạn và gia đình. Đây còn là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc tổ ấm của mình. Vì vậy, nếu nhà ở không được vệ sinh thường xuyên sẽ dẫn đến những hậu quả như:

 

– Bụi bặm sẽ xuất hiện nhiều và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và người thân.
– Tạo điều kiện cho nấm mốc và vi khuẩn sẽ xuất hiện và sinh sôi. Đây là nguyên nhân gây ra những bệnh nguy hiểm cho đường hô hấp, viêm da, tiêu hóa.
– Nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ xuất hiện các loại côn trùng có hại như: Chuột, gián, muỗi, rắn, rết, rệp… Chúng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm cho gia đình bạn.
– Nếu một không gian bẩn thỉu vì không được dọn dẹp thường xuyên, bạn sẽ vừa thấy khó chịu. Vừa mất đi những người bạn vì chẳng ai muốn chơi cùng với những người ở bẩn cả.

Việc vệ sinh nhà ở cực kỳ quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận và không thể dọn dẹp vệ sinh nhà ở của mình thì đã có thể thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở

Các loại dịch vụ dọn dẹp vệ sinh phổ biến

Tính đến thời điểm hiện có 3 loại hình dịch vụ vệ sinh nhà, được phân theo thời gian làm việc và địa điểm làm việc. Cụ thể như sau:

1. Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ là gì?

Đây à dịch vụ dọn dẹp nhà phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ sẽ có nhân viên tới tận nhà để dọn dẹp nhà cửa theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Chi phí thuê dịch vụ dọn dẹp này sẽ được tính theo giờ.

2. Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói

Với những gia đình có nhiều thành viên hoặc có nhiều đồ đạc cần phải vệ sinh có thể thuê dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói. Dịch vụ này sẽ bao gồm các công việc chính như: vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh nhà tắm, phòng bếp, phòng ngủ, lau chùi, vệ sinh các thiết bị điện máy, giặt sofa, thảm… Chi phí thuê dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói sẽ tùy vào công việc, yêu cầu cụ thể của khách hàng.

3. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa

Đây là loại hình dịch vụ tập trung vào các công việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để vệ sinh sạch sẽ không gian sống của gia đình hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng đều được. Chi phí dịch vụ sẽ tùy vào yêu cầu của bạn là thuê dọn dẹp nhà cửa theo giờ hay trọn gói.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng phổ biến, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà. Một trong số những gợi ý mà bạn có thể tham khảo là dịch vụ vệ sinh chung (tổng vệ sinh) của KGS.

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin hữu ích nhất, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà, hãy liên hệ với KGS qua hotline (miễn phí) 1800 6248 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá bạn nhé!