Công ty giặt thảm nào cung cấp dịch vụ chất lượng tốt?

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu bởi bụi bẩn từ tấm thảm trải ở văn phòng có nghĩa là nó đã quá bẩn rồi, cần phải giặt gấp.

Sau đây sẽ là gợi ý công ty giặt thảm chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo để vệ sinh thảm văn phòng.

Công ty giặt thảm chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty giặt thảm chuyên nghiệp thì công ty KGS365 được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tại KGS365, quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ giặt thảm với rất nhiều thế mạnh ưu việt.

KGS365 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh với dịch vụ đa dạng: vệ sinh thảm, vệ sinh nệm, vệ sinh sofa… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh thảm văn phòng, KGS365 luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Công ty giặt thảm KGS365 sử dụng công nghệ lọc sạch hiện đại và quy trình vệ sinh thảm chuẩn, có thể loại bỏ đến 99% vi khuẩn và bụi bẩn, giúp mang lại sự sạch sẽ như mới cho thảm ở văn phòng của bạn.

Công ty giặt thảm làm sạch thảm như thế nào?

Khi bạn yêu cầu dịch vụ giặt thảm văn phòng của KGS365, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra các khu vực cần làm sạch và cung cấp cho bạn một đánh giá cần thiết.

Sau đó, đồ đạc của bạn được di chuyển cẩn thận và đặt trên các thanh nhựa hoặc các kệ gỗ…. Trong khi các đồ nội thất lớn, chẳng hạn như bàn lớn, tủ lạnh,kệ hồ sơ … được giữ nguyên. Hoặc chúng tôi sẽ có những sự di dời phù hợp.

3 cách giặt thảm tại nhà hiệu quả nhất

Nhân viên KGS365 sẽ sử dụng máy lọc với đầu hút cực mạnh để hút sạch bụi bẩn trong thảm. Sau khi công việc hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về kết quả ngay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi văn phòng bạn có nhiều thiết bị máy tính, hệ thống điện…

Mức chi phí thuê công ty giặt thảm là bao nhiêu?

Tùy vào kích cỡ cũng như chất liệu của từng mẫu thảm trải sàn khác nhau mà KGS365 sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng. Tuy nhiên, mức giá của loại hình dịch vụ này luôn ở mức hợp lý để giúp người tiêu dùng có điều kiện làm sạch thảm trải sàn thường xuyên.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty giặt thảm KGS365?

Kinh nghiệm lâu năm: KGS365 có nhiều kinh nghiệm trong việc làm vệ sinh thảm, giặt thảm chuyên nghiệp cho văn phòng cũng như thảm sofa, thảm nhà ở. Nên việc thao tác cực kỳ đơn giản. Xử lý công việc tốt hơn khi gặp sự cố nhỏ nào đó.

Máy móc hiện đại: KGS365 sử dụng công nghệ lọc sạch tiên tiến theo công nghệ Hoa Kỳ, có khả năng hút sạch đến 99% bụi bẩn và vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi trên thảm.

3 lí do nên chọn dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà của KGS

Làm việc nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản của KGS365 có thể xử lý được diện tích lớn thảm trong thời gian ngắn.

Thời gian linh hoạt: Công ty giặt thảm KGS365 làm việc cả thứ 7 và Chủ nhật, đảm bảo công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Hãy liên hệ với KGS365 qua hotline (miễn phí) 1800 6248 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!