Có nên giặt nệm Kymdan tại nhà không?

Hiện nay, nệm Kymdan đang được sử dụng nhiều và rộng rãi trong các gia đình. Qua thời gian sử dụng, nệm sẽ bị bám bụi bẩn vào các lỗ thoáng khí. Vậy nên để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe thì việc vệ sinh nệm là không thể thiếu.

Cùng với đó là nhiều nỗi băn khoăn khiến các chị em đau đầu. Một trong số đó là thắc mắc về việc liệu có nên giặt nệm Kymdan tại nhà hay không. Hãy để KGS sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Giặt nệm Kymdan có ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền?

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì bạn vẫn có thể tự giặt nệm kim đan cả phần ngoài và ruột phía bên trong. Tuy nhiên vì nệm được làm bằng chất liệu tự nhiên và có cấu tạo phức tạp nên việc vệ sinh nệm cần được thực hiện theo đúng phương pháp, nếu không nệm rất dễ bị xuống cấp cả hình thức lẫn chất lượng.
Nếu chỉ giặt nệm Kymdan tại nhà bằng cách làm thủ công thì khả năng cao cấu trúc nệm sẽ bị phá vỡ. Vì khi sử dụng những dung dịch tẩy rửa thông thường mà không có sự tính toán về độ phù hợp với chất liệu thì sẽ khiến nệm mau hỏng. Chưa kể trong quá trình giặt, nước sẽ thấm vào trong nệm mà không được xử lý làm khô.

Phơi nệm ngoài nắng có được không?

Bạn có thể phơi nệm Kymdan ở ngoài trời, tuy nhiên chỉ nên phơi ở nơi thoáng mát, nắng nhẹ. Sở dĩ không được phơi nệm ở những vùng có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vì sức nóng sẽ làm lão hóa chất cao su cấu thành đệm, khiến tuổi thọ của nệm bị giảm.
Vì vậy, khi cần làm khô nệm bạn nên tháo tấm ga phủ giường, và áo nệm ra cho thoáng để bay hơi tự nhiên hoặc để quạt gió thổi vào bề mặt nệm bị ướt.

Giải pháp hiệu quả cho việc giặt nệm Kymdan tại nhà

Để đảm bảo chất lượng sau khi giặt, nệm Kymdan có yêu cầu rất cao về dụng cụ vệ sinh. Thông thường, bạn nên xử lý bằng dung dịch chuyên dụng và các loại máy công nghiệp.
Do đó, giải pháp hiệu quả nhất là sử dụng các dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà. Dịch vụ giặt nệm đang ngày càng phổ biến bởi chất lượng dịch vụ tốt, nhanh chóng, tiện lợi.

Dịch vụ vệ sinh nệm, giặt nệm tại nhà TpHCM
Các công ty cung cấp dịch vụ này đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng về thiết bị máy móc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo rằng chiếc nệm của bạn sẽ được làm sạch mà vẫn giữ được độ bền đẹp.
Hy vọng rằng bài viết này đã giải đáp được những thắc mắc về việc có nên giặt nệm Kymdan tại nhà hay không. Chúc các bạn sẽ có lựa chọn hiệu quả và đúng đắn cho việc vệ sinh nệm của gia đình.