3 không khi đặt dịch vụ giặt ghế sofa KGS

KGS – Công ty TNHH TMDV & Tư vấn Không Gian Sạch – là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội trên thị trường hiện nay. Được thành lập từ năm 2016, đến nay KGS trở thành bạn đồng hành lâu dài của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Kymdan, Vua Nệm, Ru9, Toto, Ogilvy… cùng rất nhiều cơ quan – tổ chức cũng như vô số hộ gia đình Việt Nam. Và dưới đây là “3 không” bạn cần biết – tương đương 3 lợi ích dành cho bạn khi đặt dịch vụ giặt ghế sofa tại KGS.

1.Không cần đặt lịch trước nhiều ngày

3 không cần biết khi đặt dịch vụ giặt ghế sofa KGS

Khi tìm đến các dịch vụ vệ sinh khác, thông thường bạn cần đặt lịch trước để được xếp lịch làm vệ sinh. Thời gian sớm tối thiểu là 1 ngày, trung bình tầm 2-3 ngày.

Nếu bạn đang gấp, đang cần làm sạch sofa ngay trong ngày thì sao?

Hãy đến với dịch vụ vệ sinh KGS. Bạn không cần phải đặt lịch trước quá sớm. KGS có thể đến làm vệ sinh ghế sofa của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi ưu tiên thời gian quý giá của bạn, vì thế bạn cần làm sạch sofa gấp, thời điểm nào tiện cho bạn nhất, hãy thông báo cho chúng tôi để được sắp xếp thỏa đáng.

2.Không cần chờ đợi quá lâu

3 không cần biết khi đặt dịch vụ giặt ghế sofa KGS

a.Luôn đúng giờ hẹn

Một văn hóa làm việc mà KGS cực kì tự hào chính là sự đúng giờ trong làm việc. Từ khi thành lập đến nay, KGS chưa từng lỡ hẹn, trễ giờ với một khách hàng nào. Đội ngũ nhân viên dịch vụ của KGS luôn đi sớm hơn giờ hẹn để xuất hiện đúng giờ, cam kết không khiến kế hoạch của bạn bị thay đổi, không khiến bạn phải chờ đợi. Chúng tôi trân trọng thời gian của bạn, đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

b.Rút ngắn thời gian

Một điểm mạnh của KGS trong thời gian nữa là nhờ có công nghệ hiện đại, chúng tôi đã rút ngắn được thời gian vệ sinh. Thông thường các đội vệ sinh khác mất khoảng 3 tiếng để làm sạch ghế sofa, sử dụng dịch vụ của KGS, chúng tôi chỉ cần khoảng 2 tiếng để làm sạch ngay sofa của bạn.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng: Làm nhanh thì không sạch, lâu mới sạch. KGS sẽ làm thay đổi suy nghĩ này của bạn ngay.

Với công nghệ Rainbow hiện đại dùng sức mạnh của nước để lọc và giữ bụi bẩn, bạn được tận mắt thấy các tác nhân gây bẩn ẩn sâu trong sofa được hút ra như thế nào. Sự thay đổi màu của chậu nước chứa trong máy là minh chứng trực quan nhất, sống động nhất cho chất lượng sạch sâu, toàn diện của KGS.

3.Không cần băn khoăn chuyện tiền tip (boa)

3 không cần biết khi đặt dịch vụ giặt ghế sofa KGS

Tiền tip (tiền boa) là một văn hóa tốt đẹp phổ biến ở châu Âu. Khi hài lòng với sự phục vụ của nhân viên, người ta thường thưởng thêm một ít tiền để khen ngợi, thay lời cảm ơn, thể hiện sự hài lòng của mình. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay, chuyện tiền boa đang có một số lệch lạc về bản chất. Nhiều người bày tỏ họ thường băn khoăn với chuyện boa thêm cho nhân viên phục vụ/ dịch vụ, nhất là các dịch vụ tận nhà, vì 2 lí do:

  • Để có được chất lượng phục vụ/ dịch vụ tốt nhất
  • Để tránh áy náy, e ngại khi nhân viên đến tận nhà để làm

Thấu hiểu được mối bận tâm này của khách hàng, KGS đã xây dựng nên văn hóa công ty “không nhận tiền tip”. Khi đặt dịch vụ giặt ghế sofa KGS, đội ngũ nhân viên vệ sinh chúng tôi cam kết làm vệ sinh với sự tận tâm, tỉ mỉ và chu đáo nhất có thể mà không cần tiền tip. Đặc biệt, chúng tôi không up-sale làm tăng giá trị đơn hàng nếu bạn không có nhu cầu. Sự minh bạch trong các khoản chi phí giúp giảm thiểu rắc rối cho bạn là yếu tố nằm trong mục tiêu mang đến sự Hài lòng – Thỏa mãn cho khách hàng mà KGS chúng tôi đang theo đuổi.

Như vậy có thể thấy, ngoài chất lượng dịch vụ vượt trội, chính văn hóa công ty với các giá trị cốt lõi 3T gồm “Tận tâm – Giữ chữ tín – Chân thực, minh bạch” là điều giúp KGS chinh phục các khách hàng của mình. Hiếm có đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nào hiểu và “chiều” khách hàng như KGS. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chất lượng sạch sâu – toàn diện và sự hài lòng – thỏa mãn từ dịch vụ giặt ghế sofa của KGS chứ? Hãy đặt lịch ngay!