3 điều lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để làm sạch vật dụng, không gian sống trong nhà mình. Thay vì phải tự thân bưng bê, chùi rửa, lau dọn nhà cửa vừa tốn sức lực, vừa tốn thời gian vừa dễ bỏ sót và không làm sạch được thì dịch vụ vệ sinh mang đến nhiều lợi ích cho các hộ gia đình.

Tuy nhiên, nhà là không gian riêng của mỗi người, việc có người ngoài đến dọn vệ sinh còn khiến nhiều người e ngại và có cái nhìn sai lệch về dịch vụ. Hãy cùng KGS tìm hiểu 3 điều cần chú ý khi chọn đơn vị thực hiện vệ sinh nhà cửa, nội thất tại nhà cho bạn nhé!

1.Chất lượng dịch vụ

3 điều lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Bạn tìm đến công ty dọn vệ sinh nhà cửa vì bạn bận, bạn không thể làm sạch hoặc không làm sạch chuyên sâu được. Bởi vì bạn không có thời gian, không có trang thiết bị và không am hiểu về việc vệ sinh nhà cửa, đồ đạc. Vậy nên chất lượng của dịch vụ là điều bạn cần quan tâm đến đầu tiên.

Với dịch vụ vệ sinh nhà cửa KGS, chất lượng – tức mức độ sạch – được cảm nhận bằng hai yếu tố:

  • Qua mắt thường, với dịch vụ vệ sinh chung, bạn có thể thấy được ngay nhà cửa của mình gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Với dịch vụ vệ sinh nệm, sofa, thảm… bạn sẽ thấy những vết bám bẩn bay mất, tình trạng nội thất như được nâng cấp mới hơn, đẹp hơn vì sạch hơn.
  • Qua 2 lần kiểm tra bằng vải đen. Ở lần 1, KGS sử dụng máy Rainbow để thu thập tác nhân gây bẩn hiện có trong nội thất như nệm, sofa, thảm… Ở lần 2, sau khi vệ sinh chuyên sâu, chúng tôi sử dụng máy Rainbow lần nữa để kiểm chứng mức độ sạch, đến khi nào mảnh vải đen không còn bám bụi bẩn nữa mới đảm bảo được mức độ sạch tối đa.

Bên cạnh đó, KGS còn tặng kèm dịch vụ lọc khí với dung dịch khử khuẩn Fresh Air giúp mang đến không khí tươi mát, trong sạch cho không gian nhà bạn.

Sạch sâu – toàn diện – hiện đại chính là tiêu chí về chất lượng mà KGS đã-đang và sẽ theo đuổi trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp này. Những tên tuổi lớn như Ru9, Nệm Kymdan, Vua Nệm, Toto… cùng vô số hộ gia đình Việt đã tin chọn KGS bởi chất lượng vượt trội này.

2.Giá cả và hợp đồng

3 điều lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa

  • Về giá cả

Thông thường giá cả của dịch vụ sẽ tính theo diện tích cần làm sạch (m2). Các dịp cuối tuần, lễ lớn hay gần Tết, giá dịch vụ thường sẽ tăng cao do nhu cầu của thị trường tăng. Song đến với KGS, khi bạn kí hợp đồng dài hạn, không chỉ được ưu đãi riêng mà bạn còn giữ được mức giá không thay đổi theo biến động của thị trường.

Hầu hết khách hàng của chúng tôi, sau khi chứng kiến sự khác biệt về mức độ sạch cũng như cảm nhận lợi ích mà chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang lại, đã quyết định gắn bó lâu dài.

  • Về hợp đồng

Bạn nên chọn những công ty có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng. Hợp đồng còn là tấm lưới an toàn cho tài sản của bạn khi nhân viên làm việc trong nhà. Quy mô công ty càng lớn (dịch vụ vệ sinh dành cho nhà xưởng, xí nghiệp…) thì hợp đồng càng khe khắt, nhiều ràng buộc và tốn kém hơn. Những nhóm dịch vụ nhỏ lẻ, tự phát thường sẽ không rõ ràng, thậm chí không có hợp đồng. Điều này thường gây lo lắng cho chủ nhà.

Vì thế với các hộ gia đình, KGS tin tưởng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi có hợp đồng và cam kết rõ ràng, minh bạch trong quy trình lẫn chi phí. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

3.Tác phong làm việc

3 lí do nên chọn dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà của KGS

KGS xây dựng giá trị cốt lõi 3T gồm “Tâm – Tín – Trực”, tức là “Làm việc tận tâm – giữ chữ tín với khách hàng – chân thực, minh bạch trong mọi vấn đề”. Tác phong làm việc chuyên nghiệp là điều mà KGS cực kì tự hào. Chúng tôi cam kết với bạn:

  • Luôn đúng giờ, chưa bao giờ để khách hàng phải chờ vì trễ hẹn.
  • Vệ sinh tỉ mỉ, thái độ nhiệt tình, chu đáo, nghiêm túc trong công việc.
  • Không nhận tiền boa.
  • Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng.

Khách hàng của chúng tôi đã để lại rất nhiều lời đánh giá tốt đẹp vềdịch vụ ngay tại fanpage. Họ đã tin yêu gắn bó và giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình. Đây là minh chứng tốt đẹp về dịch vụ vệ sinh của KGS chúng tôi.

Chọn KGS là chọn sự tốt nhất không gian sống sạch sẽ của gia đình bạn. Hãy trải nghiệm để cảm nhận ngay!